Video Poker vs Poker trực tuyến – Điều gì khác biệt?

Nếu bạn là một phần của thế giới poker trong một thời gian dài, có lẽ bạn có thể nói sự khác biệt giữa poker video và poker trực tuyến. Tuy nhiên, bài viết này chủ yếu nhắm đến những người chơi poker mới bắt đầu, những người vẫn còn thấy rất mới mẻ khi đề cập đến poker.

Một trong những điều mà nhiều người mới bị nhầm lẫn là poker trực tuyến và video poker. Mặc dù cả hai đều có trò poker trong tên gọi, nhưng thực ra chúng là những trò chơi khá khác nhau. Chúng ta hãy xem nhanh hai loại poker này và xem chúng khác nhau như thế nào.

Poker trực tuyến

Nếu bạn đang đọc bài viết này, rất có thể bạn đang thực sự tìm kiếm cách thức để chơi poker trực tuyến. Nói một cách đơn giản, nó là loại poker phổ biến nhất hiện nay và nó cũng trở nên phổ biến hơn so với poker trực tiếp.

Poker trực tuyến được chơi trên các nền tảng poker đặc biệt nơi bạn cần đăng ký và gửi tiền. Sau đó, bạn cần chọn một trò chơi tiền mặt hoặc một giải đấu mà bạn muốn chơi và ngồi vào bàn ảo nơi bạn sẽ có cơ hội chơi với những người chơi khác. Tất cả các đối thủ là những người thực sự cũng đang thưởng thức poker trực tuyến.

Phòng poker trực tuyến được thực hiện để giống với phòng poker trực tiếp. Bạn có thể chọn kích thước mức cược, loại poker, loại trò chơi tiền mặt hoặc giải đấu, và nhiều hơn nữa.

Bạn có thể không thể nhìn vào khuôn mặt của những người chơi khác, nhưng bạn vẫn có thể nhận ra khi ai đó lừa gạt chỉ bằng cách nhìn vào bài của họ. Hơn nữa, bạn sẽ vẫn có cơ hội sử dụng các chiến lược mới bắt đầu và nâng cao để giảm thiểu yếu tố may mắn và tận dụng tối đa hành động poker của bạn.

Poker video

Bây giờ, video poker là một cái gì đó hoàn toàn khác. Trò chơi này có thể được tìm thấy trong các sòng bạc trực tuyến và trên đất liền như một cỗ máy độc lập nơi người chơi có thể tự chơi poker. Trò chơi được lấy cảm hứng từ bài 5 lá, và các quy tắc cho mọi trò chơi poker video đều khá giống nhau.

Tất cả những gì bạn phải làm là đặt cược và bạn sẽ nhận được năm 5 lá bài. Khi bạn xem chúng, bạn sẽ có cơ hội thay đổi một số trong số chúng. Sau khi các lá bài mới xuất hiện, nó sẽ kết thúc vòng chơi và bạn được trả tiền theo khoản phải trả, thường nằm ở phía trên trò chơi.

Không giống như poker trực tuyến (và bất kỳ loại poker nào khác, đối với vấn đề đó), poker video được chơi với máy, thay vì đối đầu với những người chơi khác. Nói cách khác, nó về cơ bản là một trò chơi một người chơi, trong đó mục tiêu của bạn là làm cho bài của bạn cao nhất có thể, và nhận được khoản thanh toán cho kết quả chơi của mình.

Trong khi chơi poker video, không có chiến lược cụ thể nào có thể được áp dụng – ít nhất không phải là những chiến lược bạn thường áp dụng khi chơi Texas Hold’em hoặc Omaha. Tuy nhiên, có một số chiến lược liên quan đến việc đổi bài trong video poker có thể giúp bạn hạ thấp tỷ lệ lợi nhuận nhà cái.

Trò chơi nào dành cho bạn?

Câu trả lời có lẽ là poker trực tuyến. Nói một cách đơn giản, đó là cách phổ biến nhất để chơi trò chơi, và đã có những giải đấu trực tuyến khổng lồ nơi người chơi có thể được thưởng hàng triệu đô la.

Mặc dù có hàng ngàn người hâm mộ poker video ngoài kia, loại trò chơi này vẫn chỉ là một trò chơi sòng bạc thông thường, giống như các trò chơi video.

Nói cách khác, poker trực tuyến đi kèm với hàng trăm cuốn sách, hàng ngàn giờ nội dung video hữu ích và hàng triệu người chơi tạo ra một cộng đồng rất tích cực xung quanh trò chơi.

Nhưng cuối cùng, lựa chọn tùy thuộc vào bạn, và bạn thích trò chơi nào hơn.

发表评论

邮箱地址不会被公开。 必填项已用*标注

相关

" " " " " " " "