Tóm tắt hàng tuần – Sòng bạc Bitkingz vừa cập bến AskGamblers – Đặc biệt!

Tuần này khá thú vị khi chúng tôi thêm một sòng bạc hoàn toàn mới để bạn thử, độc quyền của AskGamblers và chúng tôi cũng hợp tác với một sòng bạc khác để mang lại cho bạn nhiều hơn AG Coin của chúng tôi. Đó là một tuần bận rộn khi nói đến việc thêm các sòng bạc và máy đánh bạc mới, vì vậy chúng tôi sẽ thêm một số trong số đó vào cuối bản tóm tắt hàng tuần này, đề phòng trường hợp bạn bỏ lỡ chúng.

Tin tức hàng đầu Tuần này
Chúng tôi đã độc quyền thêm vào sòng bạc Bitkingz
Khi chúng tôi nói rằng tuần này thật thú vị, chúng tôi thực sự có ý đó vì Sòng bạc Bitkingz vừa cập bến AskGamblers – Đặc biệt! Điều đó có nghĩa là bạn có thể nằm trong số những người chơi đầu tiên tham gia và tận hưởng sòng bạc và chúng tôi cũng đã thêm một số phần thưởng bổ sung để bạn tận dụng. Sòng bạc là nơi có nhiều trò chơi yêu thích của bạn từ NetEnt, Microgaming và Betsoft, vì vậy hãy nhớ xem.

Giải thưởng ảo
Ngành công nghiệp đã phải ảo cho các lễ trao giải năm nay và điều này cũng không phải là ngoại lệ đối với Giải thưởng EGR. Buổi lễ sẽ diễn ra vào tháng 11 và Catena Media đã lọt vào danh sách chọn lọc ở 4 hạng mục khác nhau, trong đó có Giải thưởng Chi nhánh danh giá của năm. Bạn có thể tìm thấy tất cả thông tin về sự kiện sắp tới trong câu chuyện của chúng tôi Danh sách rút gọn Giải thưởng Nhà điều hành EGR được tiết lộ: Catena Media Competing in 4 Category. Xem không gian này!

Nhận AG Coin tiếp theo của bạn
Bạn có biết rằng bây giờ bạn có thể Yêu cầu số tiền $ 10 AG của mình trên Sòng bạc 4Kingslots không? Tất cả những gì bạn phải làm là đăng ký bằng các liên kết độc quyền của chúng tôi và tiền xu sẽ được ghi có vào tài khoản của bạn, không cần đặt cọc. Nó là tiền mặt hoàn toàn có thể rút được, có nghĩa là bất kỳ số tiền nào còn lại trong tài khoản của bạn sau khi bạn đặt cược x1 là của bạn để giữ. Hãy đi và yêu cầu nó trước khi quá muộn.

Sòng bạc mới trong tuần này
win365casino
Vì vậy, chúng tôi đã đề cập ngắn gọn ở trên rằng bạn hiện có thể chơi độc quyền tại Sòng bạc Bitkingz, bây giờ chúng tôi sẽ cho bạn biết thêm một chút về doanh nghiệp này. Trang chủ của các trò chơi từ nhiều nhà cung cấp phần mềm, bạn cũng sẽ có thể rút tiền nhanh chóng.

Thời gian chờ xử lý được giữ ngắn và các tùy chọn rút tiền bao gồm Neteller, Skrill và EcoPayz. Trò chuyện trực tiếp có sẵn nếu bạn cần, trang web hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và đơn vị tiền tệ và tất nhiên chúng cũng tương thích khi di chuyển.

Sòng bạc JVSpin
Sòng bạc này được cung cấp bởi nhiều nhà cung cấp hơn chúng tôi có thể liệt kê ở đây, sự lựa chọn là vô tận. Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy các trò chơi trên bàn và máy đánh bạc trực tuyến yêu thích của mình khi chơi tại Sòng bạc JVSpin. Việc rút tiền một lần nữa sẽ không gặp rắc rối vì sòng bạc xử lý chúng nhanh chóng và kịp thời và có thể liên lạc với sòng bạc bằng nhiều ngôn ngữ cho phép người chơi từ khắp nơi trên thế giới thưởng thức chúng.

Sòng bạc 1mybet
Tại đây bạn có thể thưởng thức các trò chơi như NetEnt, Pragmatic Play và Red Tiger Gaming. Có thể truy cập trang web thông qua thiết bị di động nếu bạn muốn hoặc thông qua trình duyệt web để truy cập tức thì. Trò chuyện trực tiếp có sẵn và sòng bạc có sẵn bằng các ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Ba Lan. Kiểm tra Sòng bạc 1mybet của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Trò chơi mới được thêm vào tuần này
Cơn thịnh nộ của biển
Đây là trò chơi mới nhất được cung cấp bởi Net Entertainment và là một trò chơi theo chủ đề cướp biển đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu trên biển cả. Có 1024 dòng thanh toán có thể được mở rộng lên 5488 dòng tiền nhờ các tính năng hào phóng của trò chơi. Chơi Rage of the Seas Slot để tận hưởng các tính năng ngẫu nhiên, Vòng quay miễn phí, Vùng hoang dã lan rộng và hơn thế nữa.

Khe Rage of The Seas

Star Bounty Slot
Trò chơi này được cung cấp bởi Pragmatic Play và được thiết lập trên 6 cuộn và 4096 dòng thanh toán. Star Bounty Slot là một trò chơi theo chủ đề khoa học viễn tưởng đưa bạn ra ngoài không gian và có tính năng chuyển động nhào lộn. Điều này có nghĩa là một trận thắng có thể dẫn đến nhiều trận thắng liên tiếp hơn khi bạn tiếp đất các kết hợp chiến thắng. Các tính năng khác bao gồm Wilds, Free Spins và một vòng tên lửa đặc biệt.

Star Bounty Slot

Khe giải thưởng Dim Sum
Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là Slot Giải thưởng Dim Sum do Betsoft cung cấp. Trò chơi theo chủ đề phương Đông này được thiết lập trên 5 cuộn và 10 dòng trả tiền và chứa đựng rất nhiều điều bất ngờ. Bạn có thể kích hoạt Bất ngờ giỏ tre có thể kích hoạt Vòng quay và Phản hồi miễn phí. Ngoài ra còn có một Teatime Wild đặc biệt cố định vị trí để tăng cơ hội chiến thắng của bạn.

Khe giải thưởng Dim Sum

发表评论

邮箱地址不会被公开。 必填项已用*标注

相关

" " " " " " " "