Slots trực tuyến mới hay nhất trong tuần | Ngày 18 tháng 9 năm 2020

win365casino Tin tức trong nước hạng nhất Mới trực tuyến ngày 18 tháng 9 năm 2020

Hạng nhất Mới trực tuyến ngày 18 tháng 9 năm 2020
Jon trẻ
Jon trẻ
Ngày 18 tháng 9 năm 2020 Màn hình tải vị trí Raging Rhino Rampage thông qua WMS
Trên các máy đánh bạc trực tuyến hạng nhất hoàn toàn mới trong tuần này, chúng tôi thăm lại một WMS thông thường và hướng đến Ai Cập với các trò chơi thành công dành cho phụ nữ. Sau đó, chúng tôi gọi thời gian trên khe Wild O’Clock thú vị của Tiger Gaming màu tím trước khi chào đón BetSoft trở lại với cuốn sách điện tử giải trí Bóng tối theo chủ đề giả tưởng mới của họ.

Raging Rhino đã là một sòng bạc được những người đam mê máy đánh bạc ưa thích trong nhiều năm. Do đó, đây là thời điểm thích hợp cho phần tiếp theo mới. Trên thực tế, Raging Rhino Rampage cung cấp chuyển động lớn hơn và tính năng bỏ qua mua hàng mới. Trò chơi điện tử Lady good luck ‘Ruler of Egypt là một sự bổ sung tuyệt vời khác cho một loạt các trò chơi có ankh, kim tự tháp và các vị thần cổ đại. Tìm ra các ký hiệu và ký tự đại diện xếp chồng lên nhau hoặc kích hoạt các vòng quay không được gắn chặt.

Pink Tiger Gaming’s Wild O’Clock là một khe cắm theo chủ đề thời gian, mượt mà, trong đó bạn có thể đạt được những khoảnh khắc đáng kinh ngạc khi đồng hồ di chuyển 12. Cuối cùng, BetSoft đã trở lại thấp hơn với tiếng nổ trong e-book of Darkness. Trò chơi đánh bạc năm cuộn này chuyên về một trận chiến ảo tưởng giữa các pháp sư hiệu quả. Vì vậy, hãy chọn khía cạnh của bạn và trúng giải độc đắc.

Raging Rhino Rampage bằng WMS
Đầu tiên là ấn bản này của các vị trí trực tuyến mới thỏa đáng trong tuần là WMS’s Raging Rhino Rampage. Đó là một nâng cấp đáng hoan nghênh trên một trong những khe cắm sáu cuộn được yêu thích đặc biệt.

Đầu tiên, chúng ta thấy mặt sau của những con tê giác xếp chồng lên nhau và những mảnh kim cương phân tán. Nhưng WMS cũng đã giới thiệu một số khả năng ly kỳ như mở rộng cuộn phim, tê giác lớn hơn và giải độc đắc sáng tạo.

Raging Rhino Rampage slot cuộn bằng WMS
Làm thế nào để bạn cải thiện khi chơi Raging Rhino, trò chơi có bốn, 096 cách để giành chiến thắng và một trong những vòng thưởng quay lỏng lẻo hấp dẫn nhất? Đơn giản: giải phóng khe cắm trực tuyến Raging Rhino Rampage và giảm nhân đôi với niềm vui. Đây là một số cuộc quay trở lại thảo nguyên châu Phi cho WMS có chức năng các biểu tượng quen thuộc và thiết lập cuộn của Raging Rhino.

Một lần nữa, bạn có thể chơi trên sáu vòng quay và đạt được 4.096 cách để giành chiến thắng trên mỗi vòng quay. Một số biểu tượng dường như được xếp chồng lên nhau, cộng với các cuộn cũng có thể ngẫu nhiên tạo ra lớn hơn đến sáu sớm hơn một vòng quay. Và đừng lo lắng về việc mất các vòng quay miễn phí của bạn. Trong Raging Rhino Rampage, bạn có thể gây ra phần thưởng vòng quay lỏng lẻo bằng cách đánh trúng 3-6 viên kim cương ở khắp mọi nơi.

Bạn sẽ giành chiến thắng 5-20 vòng quay không kéo dài với các vòng quay mở rộng và các trò chơi hoang dã được giới thiệu. Tuy nhiên, bạn có thể kiếm thêm bằng cách quay vòng quay giải thưởng trước khi tiền thưởng bắt đầu. Vòng quay giải thưởng cũng cung cấp cho bạn khả năng chiến thắng một trong cả 3 giải đặc biệt hiện đại.

Nhưng đừng lo lắng nếu bạn đang phải chịu đựng phần thưởng: bạn có thể tích lũy tiền mặt để bỏ qua mua. Điều này cho phép bạn trả một khoản phí bảo hiểm để kích hoạt phần thưởng một cách tự động, cung cấp cho bạn một con đường cao tốc ngay lập tức với khả năng thanh toán lớn.

Với guồng quay mạnh mẽ hơn, nơi bạn có thể hạ gục thêm nhiều tê giác, Raging Rhino Rampage là một sự tăng cường đáng hoan nghênh từ người hâm mộ độc nhất vô nhị. Tại sao không còn cung cấp cho nó một vòng quay miễn phí và tự xem?

Người cai trị Ai Cập qua trò chơi may mắn phụ nữ
Chúng tôi sẽ ở lại Châu Phi lần thứ hai trong số các thời điểm trực tuyến mới tốt nhất trong tuần. Bản phát hành trò chơi điện tử Lady good luck ’Ruler of Egypt cũng có một số cuộn xếp chồng chất lượng cao, cộng với phần thưởng quay lỏng hoàn toàn thú vị.

Danh mục một lần nữa của chúng tôi là những người hâm mộ lớn các trò chơi thành công dành cho nữ, trong đó kết hợp các tựa game như Spinjoy Society và Weight of the Gun. Và nếu bạn yêu thích phần thưởng lớn của trò chơi Orango Tango của girl success, bạn cũng có thể tìm hiểu Ruler of Egypt.

Ruler of Egypt slot quay qua các trò chơi điện tử dành cho phụ nữ thành công
Ruler of the Egypt slot thể thao được xây dựng trên một thiết lập cuộn bốn × năm. Những chú mèo đầy màu sắc, giày crocs và chó con dường như đang ở trong guồng quay để trao cho bạn những khoản thanh toán chiến thắng. Thêm vào đó, các biểu tượng hoang dã dường như có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoài biểu tượng phân tán.

3 điểm tán xạ trở lên sẽ kích hoạt vòng quay miễn phí hình cầu. Bạn sẽ thắng 10-30 trò chơi miễn phí và bạn có thể kích hoạt lại nhiều vòng quay hơn trong quá trình thực hiện chức năng. Tương tự, bất kỳ hình ảnh kho báu nào xuất hiện cũng có thể lật ra để trở thành biểu tượng người đàn ông hoặc phụ nữ trả tiền. Nếu có biểu tượng một người, bất kỳ kho báu nào phù hợp sẽ phát triển thành người đó.

Tuy nhiên, đây là một khe cắm theo chủ đề Ai Cập với một sự khác biệt. Nhấn 3 biểu tượng sách điện tử ở khắp mọi nơi để bắt đầu môn thể thao tiền thưởng Ruler of Egypt. Chọn một trong 4 xác ướp để xác định hệ số giải thưởng. Sau đó, chọn ba trong số 9 thùng đóng gói tại màn hình để xác định khoản thanh toán bằng tiền mặt của bạn.

Những người phụ nữ thành công được công nhận nhờ lối chơi bóng bẩy và những bức ảnh hấp dẫn. Và với khả năng chơi mượt mà trên thiết bị di động hoặc máy tính, bạn không còn thích điều gì nữa? Vui chơi trong lần ra mắt mới này hoàn toàn miễn phí tại VegasSlotsOnline.

Wild O’Clock của crimson Tiger Gaming
Chúng tôi sẽ đạt được sáu cuộn một lần nữa, lần này với khe cắm Wild O’Clock của Tiger Gaming màu tím. Giải trí mới tuyệt đẹp này tôn vinh tất cả những thứ liên quan đến thời gian. Ngoài đồng hồ mặt trời và đồng hồ đeo tay, bạn sẽ tìm thấy nhiều loại đồng hồ thực hiện tất cả các loại chức năng bổ sung.

Đánh các vòng quay lỏng lẻo hoặc kiên nhẫn đợi đồng hồ điểm 12 để có thể giành được một loạt các vật hoang dã tinh tế ngẫu nhiên!

Khe đồng hồ Wild ‘o quay qua Tiger Gaming màu hồng
Chúng tôi yêu thích các vị trí thưởng cho người tham gia bị ảnh hưởng. Tại sao lại bỏ qua ngay chuyển động trong khi bạn có thể từ từ tăng phần thưởng duy nhất qua nhiều vòng quay? Đó là những gì diễn ra trong trò chơi trực tuyến Tiger Gaming’s Wild O’Clock màu tím. Môn thể thao có chức năng một đồng hồ trang trí công phu phía trên các cuộn. Trên mỗi vòng quay, nó sẽ quay một giờ.

Và ngay sau khi đồng hồ điểm 12, đồng hồ ông ngoại độc nhất vô nhị sẽ xuất hiện. Cây hoang dã bao phủ mọi vị trí trục quay và bạn sẽ nhận được nhiều loại cây hoang dã ngẫu nhiên. Lựa chọn này hầu như không xuất hiện vì ít nhất một vùng hoang dã xếp chồng lên nhau được đảm bảo mỗi lần.

Chúng tôi cũng thích chức năng thưởng trò chơi điện tử miễn phí. Nó dặm nhắc khi bạn hạ cánh 3 hoặc thêm Đồng hồ quay những biểu tượng trên cuộn. Khi vòng quay tiến triển, bạn sẽ đạt được hệ số chiến thắng ngày càng tăng. Ngoài ra, bạn sẽ có được một loạt ngẫu nhiên các loài hoang dã cực kỳ tốt ở vòng quay còn lại của vòng.

Và nếu đó không còn là chuyển động thưởng đủ cho bạn nữa, Wild O’Clock có các tính năng đặc biệt của hệ số nhân đặc biệt. Triumphing wilds sẽ sàng lọc hệ số nhân giải thưởng trị giá lên đến 8x sau khi họ giúp hoàn thành một hỗn hợp.

Giống như các khe Raging Rhino, trò chơi điện tử sáu cuộn chỉ là người chiến thắng trong trường hợp chúng bao gồm một biểu tượng hoang dã độc đáo. Và đó là nơi Wild O’Clock không nghi ngờ gì trở thành của riêng nó. Hãy tự mình khám phá mô hình chơi lỏng lẻo của chúng tôi tại VegasSlotsOnline.Com.

Ebook về Bóng tối với sự hỗ trợ của BetSoft
Chúng tôi chấm dứt các vị trí trực tuyến với sách điện tử Bóng tối, trò giải trí theo chủ đề ngụ ngôn tiên tiến của BetSoft. Đã đến lúc phủi bụi ma thuật, sách bùa chú và cung tên khi bạn can đảm xung đột để giành lấy sức mạnh. Chọn máy bay chiến đấu của bạn trong một cuộc chiến hoành tráng giữa chính xác và ác quỷ, và giành chiến thắng trong các vòng quay không liên tục cùng với cách thức.

Ebook of Darkness slot reels qua BetSoft
Đó là một thời gian xem xét thực tế rằng BetSoft đã nổi bật trong số các trò chơi trực tuyến mới đặc biệt trong tuần của chúng tôi. Nhưng e-book of Darkness là một sự hoan nghênh trở lại vì được coi là một trong những nhà xây dựng sòng bạc trực tuyến yêu thích của chúng tôi.

Đây là một khe 5 cuộn với các trò hoang dã và các vòng quay miễn phí. Bạn có thể giành chiến thắng trong 10-20 trò chơi lỏng lẻo bằng cách hạ cánh ba năm phân tán ở khắp mọi nơi. Ngoài ra, tất cả thông qua các vòng quay không gắn kết, một biểu tượng có thể được chọn ngẫu nhiên. Biểu tượng sẽ mở rộng trong khi ba cuộn trở lên hiển thị nó tại một thời điểm bằng nhau.

Bỏ qua đơn vị e-book of Darkness sang một bên, nhưng, là cuộc đụng độ để giành phần thưởng năng lượng. Chức năng này kích hoạt khi bạn tiếp đất một hỗn hợp các biểu tượng bao gồm cuốn sách, thuật sĩ hắc ám và nữ thợ săn.

Phần thưởng quay miễn phí sau đó bắt đầu, trong đó các anh hùng mở rộng và lấp đầy Đồng hồ đo anh hùng. Nếu đồng hồ đo của anh hùng đã chọn của bạn lấp đầy trước, họ sẽ gặt hái được “dạng bóng” và trao cho bạn 10 vòng quay miễn phí khác. Tương tự, bạn sẽ kiếm được số nhân hoặc số biểu tượng tăng dần, tùy thuộc vào người bạn thích.

Ebook of Darkness có thể không tự hào về loại đồ họa 3D mà chúng tôi đã nhận ra là thích trong trò chơi BetSoft. Tuy nhiên, nó cung cấp một số cảm giác hồi hộp thực sự cho những người yêu thích trò chơi đánh bạc truyền thuyết. Phấn đấu thể thao miễn phí ngay bây giờ.

发表评论

邮箱地址不会被公开。 必填项已用*标注

相关

" " " " " " " "