Sảnh cờ bạc Stones dàn xếp bộ đồ gian lận Poker, Kuraitis và Postle Speak Out

Ace up a businessman's sleeve

win365casino Tin trong nước Hành lang cờ bạc Stones Giải quyết Poker không trung thực lành mạnh, Kuraitis và Postle lên tiếng

Hành lang chơi Stones Giải quyết vụ kiện gian lận Poker, Kuraitis và Postle talk Out
Hầu hết trong số 88 nguyên đơn đã đồng ý thỏa thuận với hành lang thi đấu của Stones
Luật sư của nguyên đơn tuyên bố Stones và Justin Kuraitis không còn liên quan đến sự thiếu trung thực
Kuraitis đã đưa ra một thông báo, bày tỏ sự thất vọng trong mạng poker
Mike Postle cho biết câu chuyện của anh ấy đang được dựng thành phim tài liệu đặc sắc
Dan Katz
Dan Katz
Ngày 15 tháng 9 năm 2020
Hành lang chơi Stones và 61 trong số 88 nguyên đơn đã đồng ý với một thỏa thuận thỏa thuận trong vụ kiện vì bị cáo buộc không trung thực bằng cách sử dụng Mike Postle trong trò chơi điện tử Stones stay cash. [Hình ảnh: Shutterstock.Com]
Số tiền đô la đã là “danh nghĩa”
Hành lang cờ bạc Stones đã đồng ý một thỏa thuận với 61 trong số 88 nguyên đơn trong vụ kiện xoay vòng chi phí do bị cáo buộc gian lận thông qua người chơi poker Mike Postle. Vào tháng 6, một thẩm phán đã bác bỏ cáo buộc đối với Postle, Stones và Stones ở lại giám đốc sản xuất livestream Justin Kuraitis, mặc dù một số khiếu nại có thể đã được sửa đổi và đưa trở lại tòa án. Thoả thuận bắt đầu được công bố vào tháng 8, tuy nhiên đến tuần này các điều khoản mới được hoàn tất.

Đó là một thỏa thuận thân thiện mà chúng tôi rất vui khi ký kết. ”

Maurice “Mac” VerStandig, luật sư của 88 nguyên đơn, nói với The Sacramento Bee hôm thứ Hai rằng “Đó là một thỏa thuận thân thiện mà chúng tôi rất vui khi được tham gia”.

Các cụm từ tiền tệ đã không còn được công khai, nhưng một nguồn tin của Stones nói với Bee rằng các khoản thanh toán là “danh nghĩa” và thực sự chỉ là một cách để “thể hiện ý chí đúng đắn.” Richard Pachter, chuyên gia pháp lý của Kuraitis, được gọi là dàn xếp “toàn bộ sự minh oan.”

Rõ ràng, Mac VerStandig đã đưa ra tuyên bố như một phần của thỏa thuận, nói rằng cả Stones và Kuraitis đều không lo lắng về bất kỳ cáo buộc gian lận nào. “Đồng đề xuất của tôi và tôi không tìm thấy bằng chứng pháp y nào cho thấy có gian lận tại Stones hoặc Stones, ông Kuraitis, nhóm ở lại Stones, hoặc bất kỳ đại lý nào có liên quan đến bất kỳ âm mưu gian lận nào,” VerStandig nói.

“… Chúng tôi rất vui vì giờ đây Stones và ông Kuraitis đã không tham gia vào bất kỳ sự gian dối nào có thể xảy ra,” anh nói, tuyệt vời bỏ qua cuộc gọi của Mike Postle.

Justin Kuraitis nhẹ nhõm, nhưng tức giận
Kuraitis đã lên tiếng lần đầu tiên vào thứ Hai, bày tỏ niềm hạnh phúc với việc dàn xếp. Anh ta cũng chỉ trích mạng poker và các cửa hàng truyền thông poker, những người “tố cáo sai sự thật rằng tôi là một người tham gia hiểu biết trong những gì được cho là‘ vụ bê bối gian lận poker lớn nhất trong lịch sử ’.”

Anh ta nói rằng, mặc dù những cáo buộc chống lại anh ta là không trung thành, anh ta sẵn sàng hợp tác với chi nhánh kiểm soát cờ bạc của Cục Tư pháp California. Kuraitis nói rằng không chỉ trở nên vô tội mà Mike Postle cũng không gian lận.

Trong số những người khác, Kuraitis đặc biệt đề cập đến vlogger poker nổi tiếng Joey Ingram, tuyên bố rằng anh ta “đang bán dữ liệu giả, chọn những ngón tay anh đào để phù hợp với lý thuyết của mình và bỏ qua những hồ sơ không phù hợp với mô hình câu chuyện của anh ta.”

Kuraitis giải thích rằng “cỗ máy tuyên truyền” mạnh đến mức anh ta chắc chắn đã bắt đầu suy nghĩ nếu rõ ràng anh ta đã bỏ qua các dấu hiệu và triệu chứng của gian lận.

Những người ở gần tôi nhận ra rằng tôi không có cách nào ủng hộ hoặc lo ngại về bất cứ điều gì gần với những gì tôi từng bị buộc tội. “

“Trong năm kết thúc, tôi đã thấy một cộng đồng mà tôi coi là gia đình của chính mình quay lưng lại với tôi,” Kuraitis viết trong tuyên bố dài ba trang rưỡi của mình. “Những người thân cận của tôi nhận ra rằng tôi không có cách nào ủng hộ hoặc lo lắng về bất cứ điều gì gần những gì tôi bị buộc tội. Trong số những con người tham gia vụ kiện và lên tiếng phản đối tôi có những con người mà tôi đã sớm gọi là bạn thân. Một số người trong số họ, tôi thậm chí còn coi là gia đình ”.

Postle sẽ thông báo câu chuyện của mình
Ngày vụ án Postle quay trở lại 12 tháng, khi Veronica Brill tweet rằng cô ấy nghi ngờ một người gian lận trong các trò chơi trực tiếp của Stones, các trò chơi tiền mặt đặt cược thấp được truyền trực tuyến từ phòng đánh bạc Stones. Mạng poker đã tiến hành xem xét số liệu thống kê và hình ảnh chuyển động của Postle từ các phiên phát trực tiếp của anh ấy, kết luận rằng anh ấy đã kiếm được khoảng một trăm ba mươi, 000 đô la trong 34 lớp thể thao tiền mặt trực tuyến là 1 đô la / ba đô la và 5 đô la / 5 đô la

Ngoài lợi nhuận tỷ lệ đầu tiên, hai vấn đề khác làm dấy lên nghi ngờ. Postle thường xuyên giành được các chậu với những lá bài chơi có lỗ rất tệ hoặc được thực hiện từ phía sau và tuy nhiên đã thắng trong tay mà từ đó người chơi tối đa có thể đã bảo lãnh. Sự kết hợp giữa khả năng học tập và sự may mắn của anh ấy đã xuất hiện trên bảng xếp hạng. Thứ hai, nhiều người tin rằng nó tạo cảm giác như Postle đang nhìn vào một thiết bị trong lòng mỗi khi phải giải quyết vấn đề. Điều đó, tương tự như những gì người xem nghĩ đã trở thành một chỗ phồng đặc biệt trong chiếc mũ bóng chày của anh ấy, khiến con người suy đoán rằng anh ấy có cả một thiết bị để thu thập dữ kiện RFID của thẻ hoặc để xem xét động thái ở lại không được lọc của trò chơi.
Postle đã nhắn tin cho Bee vào thứ Hai, thông báo: “Tôi muốn đề cập đến điều gì, tất cả những gì tôi thực sự sẽ nói ngay bây giờ là tôi có khía cạnh của tôi về sự thất bại hoàn toàn này để kể. Nó không chỉ gây sốc cho ngành công nghiệp poker và cờ bạc mà còn trên toàn thế giới ”.

Anh ấy giới thiệu rằng anh ấy đang kể “cả một câu chuyện tuyệt vời trong 17-12 tháng”, kết hợp câu chuyện này, cho một nhóm sản xuất đang cùng nhau thực hiện một bộ phim tài liệu.

发表评论

邮箱地址不会被公开。 必填项已用*标注

相关

" " " " " " " "