Poker trực tuyến có lừa đảo không? Poker trực tuyến có công bằng và an toàn không? –win365

Poker trực tuyến có lừa đảo không

Nếu bạn là một người chơi poker trực tuyến, chắc hẳn bạn đã có lúc có cảm giác rằng các phòng poker trực tuyến gian lận. Thuyết âm mưu này đã xuất hiện cách đây vài năm và vẫn không chắc liệu các nhà khai thác có đang làm gì đó với trò chơi để khiến bạn đầu tư nhiều tiền hơn hay không.

Vấn đề là, đôi khi có cảm giác như các nhà điều hành đang gian lận để thực hiện các hành động theo cách mà các vòng rivers, turns và flops được kết nối với bài của người chơi và khiến họ gửi tiền và đặt cược nhiều tiền hơn. Điều này làm cho các pots lớn hơn, có nghĩa là chúng làm cho mức cào lớn hơn, và đây là một điều tốt cho người vận hành. Tuy nhiên, bạn có biết rằng làm như vậy, các nhà khai thác sẽ được ít và mất nhiều không?

Poke trực tuyến có gian lận không? – Tại sao gian lận lại có hại cho các nhà điều hành?

Theo chuyên gia poker win365, về lý thuyết, các nhà khai thác chỉ có thể tổ chức gian lận trong các trò chơi tiền mặt, chứ không phải giải đấu hay sit and go. Những thứ này đi kèm với một khoản phí đặt trước mà người chơi phải trả để mua. Và rất nhiều người tham gia các giải đấu. Nhưng các giải đấu gian lận sẽ không tạo ra bất kỳ khoản tiền nào cho các nhà khai thác, vậy tại sao lại gây nguy hiểm cho danh tiếng của họ để có được một khoản thu nhập nhỏ?

Thêm vào đó, bạn biết rằng có số tiền cào trên mỗi ván bài và khi tiền cược đạt đến một số lượng nhất định, nó có thể lớn đến như thế nào sau đó không liên quan. Do đó, các nhà khai thác không có lợi ích gì khi tạo ra nhiều hành động hơn khi nó sẽ không giúp ích gì cho thu nhập của mình.

Bây giờ chúng ta đã xác định lý do tại sao các nhà khai thác không có lợi ích thực sự đối với các hành động gian lận, chúng ta hãy xem xét một tình huống khác. Ngay cả khi họ tham lam và vẫn quyết định điều chỉnh các trò chơi, bạn có thực sự tin rằng họ có cơ hội để điều chỉnh chúng không?

Tại sao trên thực tế poker gian lận là không thể?

Chúng tôi không biết liệu bạn có quen thuộc với thuật ngữ RNG hay không, nhưng nếu bạn là một người chơi sòng bạc trực tuyến, bạn có thể biết nó có nghĩa là gì. Bộ tạo số ngẫu nhiên là một thiết bị chia bài ngẫu nhiên trong poker và được lập trình để chỉ đưa ra kết quả công bằng và ngẫu nhiên.

Trên thực tế, tất cả các nhà điều hành cờ bạc đều được kiểm tra tính ngẫu nhiên và công bằng bởi các cơ quan kiểm toán được cấp phép, và họ có con dấu chấp thuận của các công ty này để đảm bảo tất cả các kết quả trò chơi đều công bằng.

Do đó, nếu một trang web poker giả mạo kết quả trò chơi, nó có thể bị mất giấy phép hoạt động. Đây là một trong những lý do tại sao nó sẽ không gian lận kết quả. Một điều khác là, ngay cả khi gây xáo trộn với RNG, điều này có thể gây ra sự khác biệt đáng kể về những gì thực sự xảy ra trên bànvà tần số dự kiến. Vì người chơi để mắt đến phần mềm theo dõi cơ sở dữ liệu, họ sẽ nhận thấy những khác biệt này và những vụ bê bối lớn có thể nổ ra. Ngoài khả năng thực sự bị mất giấy phép, trang web poker cũng có thể mất danh tiếng và đổi lại người chơi sẽ không bao giờ quay lại chơi Poker trên trang web đó.

Bạn có thể làm gì để cảm thấy an toàn khi chơi poker trực tuyến?

Đầu tiên, bạn phải chọn một trang web đánh bạc trực tuyến đáng để bạn tin tưởng. Vì vậy, để có thể cảm thấy an toàn, bạn phải tìm kiếm một trang web poker trực tuyến được cấp phép và quản lý thích hợp, tốt nhất là bởi hai hoặc nhiều cơ quan quản lý cờ bạc từ xa có uy tín. Sau đó, bạn phải kiểm tra kỹ các trò chơi của nó có chạy trên RNG hay không và tần suất kiểm tra RNG đó. Đảm bảo rằng nó được kiểm tra bởi các đơn vị kiểm toán uy tín như eCOGRA hoặc iTechLabs. Và sau đó, kiểm tra xem trang web poker đó có được mã hóa SSL và không thể xâm nhập bởi các bên thứ ba hay không. Các bên thứ ba có thể xâm nhập và giả mạo dữ liệu, kết quả trò chơi và tiền của bạn.

Và một điều khác cần xem xét là: nếu bạn thua trong poker, đừng khái quát quá mức và trộn lẫn nó với sự bất công trên thế giới. Chỉ vì hôm nay bạn gặp xui xẻo, không nhất thiết có nghĩa là ai đó phải làm gì đó với những lá bài hoặc kết quả. Và nếu bạn đang chơi tại một trang web poker trực tuyến nào đó và bạn không còn tin tưởng vào nó nữa, thì hãy thay đổi nhà điều hành, lưu ý đến những điều đã viết ở trên.

发表评论

邮箱地址不会被公开。 必填项已用*标注

相关

" " " " " " " "