Phần thưởng trong blackjack

Online Blackjack

Với mức đặt cược tối thiểu là 1 bảng Anh/ đô la Mỹ/ euro và mức đặt cược tối đa là 200 bảng Anh/ đô la Mỹ/ euro, Microgaming Bonus Blackjack có sẵn tại hầu hết các trang web hoạt động từ phần mềm này.

Các khoản thanh toán tiền thưởng là 50: 1 cho quân át và các quân bài mặt người!

Trò chơi chỉ sử dụng hai bộ bài bình thường gồm 52 lá bài và những lá bài này được xáo trộn trước khi một bài khác được chia. Một Blackjack là một quân át và một quân bài mặt người và điều này đánh bại bất kỳ bài 21 điểm nào khác. Người chia bài buộc phải đánh khi họ có 17 mềm.

Sự khác biệt trong trò chơi này là từ Phần thưởng Tiền thưởng vì nó có một tính năng bổ sung bổ sung dưới dạng đặt cược. Điều này có thể được đặt ở đầu mỗi bài và có thể khác với đặt cược bài thực tế. Nó cũng chỉ được thanh toán trên hai quân bài đầu tiên được chia.

Như với tất cả các trò chơi blackjack Microgaming, trò chơi có thưởng này có thể được chơi ở chế độ chuyên gia. Điều này được thực hiện bằng cách hoàn thành một quân bài chiến lược và tính năng tự động chơi trò chơi theo chiến lược mà người chơi chọn. Bài được ghi lại cho mục đích thống kê và chúng cũng có thể được xem xét trong thời gian thực.

Không giống như các quân bài có giá trị 10 có thể được chia và Aces cũng có thể được chia tối đa ba lần. Số bài tối đa được phép cho mỗi người chơi là bốn.Cược gấp đôi sau khi nhận được hai quân bài ban đầu được cho phép, trừ khi bạn đã được chia một blackjack. Bảo hiểm không được áp dụng cho bài được tách và tỷ lệ cược 2: 1 được trả cho bảo hiểm đối với người chia bài có blackjack.

发表评论

邮箱地址不会被公开。 必填项已用*标注

相关

" " " " " " " "