Những gợi ý hữu ích để chuyển đổi từ poker trực tiếp sang trực tuyến

Người ta nói rằng không có gì có thể đánh bại cảm giác tuyệt vời khi chơi poker trực tiếp và quan sát đối thủ của bạn mọi lúc.Tuy nhiên, thế giới của poker trực tuyến đã đi một chặng đường dài, và nhiều nhà điều hành giỏi nhất đã làm rất tốt khi biến biến thể trực tuyến trở thành không gian khiến bạn đắm chìm nhất có thể.

Tuy nhiên, cả hai loại hình trò chơi này khác nhau và phải mất một thời gian để điều chỉnh từ loại này sang loại khác nếu bạn từng quen với một loại. Nếu bạn đã chơi poker trực tiếp và bạn muốn chuyển sang phiên bản trực tuyến, trước tiên bạn nên tính đến một số điều.

Chơi trên một trang web được quy định

Có rất nhiều nền tảng poker trực tuyến có sẵn, và không phải tất cả chúng đều được quy định. Nói một cách đơn giản, bạn muốn trang web mà bạn chơi có giấy phép và bạn muốn mọi thứ được an toàn và bảo mật.

Đó là cách tốt nhất có thể để thưởng thức poker trực tuyến. Do đó, trước khi thực sự đăng ký trên một trang web, hãy đảm bảo rằng nó đánh dấu vào tất cả các ô khi đề cập đến các quy định của việc vận hành.

Điều này cực kỳ quan trọng nếu bạn không thực sự quen với việc sử dụng các công nghệ mới. Có rất nhiều trang web sẽ cố gắng dụ dỗ và đánh cắp tiền của bạn, và bạn chắc chắn không muốn mở tài khoản trên các trang web đó.

Mặt khác, có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời, như Ignition, Bovada, BetOnline, Intertops, v.v. Bạn có thể thích một số trang web trong số họ hơn các trang web khác, nhưng bạn phải chọn một trang web đáp ứng nhu cầu của bạn bằng cách nghiên cứu và hiểu sự khác biệt của họ.

Chú ý đến ngân quỹ của bạn

Phần mềm được tự động hóa trên hầu hết các nền tảng poker trực tuyến và có các sự kiện diễn ra suốt ngày đêm. Điều này khác với nhiều phòng poker trực tiếp chỉ có một hoặc hai sự kiện hàng ngày kéo dài trong một vài giờ. Đó là lý do tại sao bạn rất dễ bị kéo đi và hoàn toàn quên mất ngân quỹ của mình.

Thay vì tham gia vào mọi sự kiện, hãy đảm bảo thu hẹp lựa chọn của bạn và chỉ chơi những sự kiện mà bạn chắc chắn sẽ giúp bạn làm quen với môi trường trực tuyến.

Bắt đầu với mức cược thấp

Điểm ưu việt của poker trực tuyến là có nhiều lựa chọn hơn khi nói đến số tiền bạn có thể chơi. Có ngay cả khái niệm về cược vi mô trong poker, nơi bạn có thể tham gia các trò chơi tiền mặt với mức giá thấp nhất là 0,01 đô la / 0,02 đô la.

Bạn không cần phải bắt đầu với tiền cược vi mô, nhưng bạn chắc chắn không muốn bắt đầu chơi với nhiều tiền ngay lập tức, ngay cả khi bạn là một người chơi poker trực tiếp có kinh nghiệm. Điều tốt nhất để làm là bắt đầu với các mức cược nhỏ hơn cho đến khi bạn cảm thấy đủ thoải mái và sau đó tăng từ từ để phù hợp với ngân quỹ của mình.

Xem cách những người chơi trực tuyến khác chơi

Một trong những điều tốt nhất về poker trực tuyến là cộng đồng của nó. Có rất nhiều vlogger poker, blogger, người có ảnh hưởng, người truyền phát, và nhiều người khác sẵn sàng chia sẻ kiến thức của họ và trở thành người lãnh đạo cộng đồng.

Cách tốt nhất để bắt đầu là tham gia một vài kênh Twitch phổ biến nơi bạn có thể tìm thấy người chơi phát trực tuyến trò chơi của họ từ các trang web poker bạn thích. Do đó, bạn có thể xem bản phát sóng của họ theo thời gian và tìm hiểu các thủ thuật hữu ích sẽ giúp bạn bắt đầu hành trình poker trực tuyến của mình.

Hãy sẵn sàng cho Poker nhanh

Poker trực tuyến có vẻ quá nhanh đối với bạn nếu bạn chưa từng chơi nó trước đây. Người chia bài được tự động hóa, có nghĩa là các quân bài được xáo trộn trong chưa đầy một giây, và bắt đầu và kết thúc trong vòng chưa đầy một phút. Do đó, bạn có thể cảm thấy khó khăn khi theo dõi trò chơi ngay lập tức, nhưng khi thực hành đủ, điều này sẽ không phải là vấn đề.

发表评论

邮箱地址不会被公开。 必填项已用*标注

相关

" " " " " " " "