Nhận tiền thưởng độc quyền của sòng bạc Casoo trên Instagram của AskGamblers ngay hôm nay!

Nếu một ngày cuối tuần siêu vui vẻ là điều bạn đã cân nhắc cho những ngày tiếp theo, thì bạn chắc chắn đang ở đúng khu vực! Sòng bạc Casoo bình thường có một khoản tiền thưởng đặc biệt dành cho những người chơi AskGamblers và những khách hàng tốt nhất trên Instagram, và bạn được mời đăng ký!

Điều có một không hai này cũng thú vị như chúng gây ra cho họ và bạn sẽ được tận hưởng nó bắt đầu từ ngày 18 tháng 9 năm 2020 lúc 10 giờ sáng đến 10 giờ tối ngày 20 tháng 9 năm 2020. Chuẩn bị? Chúng tôi cũng vậy!

Đi tới Instagram
Kết hợp với nhau, sòng bạc Casoo và AskGamblers không mang lại bất cứ điều gì ngoài sự thú vị nổi bật. Thêm nền tảng xã hội yêu thích Instagram của bạn vào hỗn hợp và yếu tố đơn giản nhất bạn nhận được là sự tuyệt vời!

Để tận hưởng phần thưởng đặc biệt này, bạn cần tuân thủ tài khoản Instagram của AskGamblers!
Để tận hưởng phần thưởng đặc biệt này, bạn cần quan sát tài khoản Instagram của AskGamblers.

Phần thưởng đặc biệt trong truy vấn là một trăm% lên đến 500 EUR + một trăm Vòng quay lớn hơn trên ba khe Magic Stars và sòng bạc trực tuyến Casoo đã thiết kế nó cho người chơi AskGamblers và khách hàng Instagram hiệu quả nhất!

Nhưng, làm thế nào để The Bonus?
Đơn giản! Khi bạn nhấp vào “tuân thủ” trên tài khoản Instagram của AskGamblers, bạn có thể nhận được mã thưởng đặc biệt trong DM để bắt đầu hành trình cuối tuần này! Có một cái bẫy? Tuy nhiên, để xác nhận tiền thưởng, bạn cần phải liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng sòng bạc trực tuyến của Casoo và cung cấp cho họ mã thưởng.

Để yêu cầu tiền thưởng, bạn phải liên hệ với dịch vụ khách hàng của sòng bạc trực tuyến Casoo và cung cấp cho họ mã tiền thưởng.
Điều này có thể chính thức hỗ trợ bạn buôn bán!

Chi tiết quan trọng về sự độc đáo
Sòng bạc Casoo đã phát hành một trăm% lên đến 500 EUR + thêm một trăm Vòng quay độc nhất vô nhị trên Magic Stars ba vị trí, hứa hẹn một cuối tuần thú vị đáng chú ý!

Ngoài việc theo dõi tài khoản Instagram của AskGamblers như một yêu cầu số một để đăng ký tham gia cuộc phiêu lưu này ngay từ đầu, bạn cũng cần đặt cọc tối thiểu € 20 và đặt cược 25xDB. Trong trường hợp bạn đến từ Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Pháp, Hà Lan, Curacao, Latvia hoặc Lithuania, đáng buồn là bạn có thể không chơi được vì những địa điểm quốc tế đó bị giới hạn.

Để duy trì khía cạnh an toàn, hãy tuân theo các điều khoản và điều kiện của sòng bạc Casoo đối với bất kỳ hồ sơ bổ sung nào.

Tóm tắt, Tóm tắt, Tóm tắt
Để biết rõ 100% các bước cần thực hiện cho chương trình khuyến mãi này, sau đây là một số tóm tắt nhỏ:

Sòng bạc win365casino sẽ tung ra phần thưởng AskGamblers độc quyền vào ngày hôm nay, ngày 18 tháng 9 năm 2020 lúc 10 giờ sáng
Để nhận mã thưởng, hãy truy cập tài khoản Instagram của AskGamblers
Nhấp vào tuân thủ
Nhận mã thưởng đặc biệt trên DM của bạn
Liên hệ với dịch vụ khách hàng sòng bạc trực tuyến của Casoo cùng với mã tiền thưởng của bạn để xác nhận tiền thưởng
Khu vực đặt cọc tối thiểu € 20
Trải nghiệm 100% lên đến 500 EUR + 100 Vòng quay bổ sung trên khe Magic Stars 3
Chương trình độc quyền kết thúc vào Chủ nhật, 20 tháng 9 năm 2020 10 giờ tối
Chuẩn bị đồ ăn nhẹ của bạn, tuân thủ các cầu thang được lập chỉ mục ở trên và làm cho cuối tuần này cao hơn bao giờ hết với sòng bạc Casoo và AskGamblers! May mắn đáng mơ ước!

发表评论

邮箱地址不会被公开。 必填项已用*标注

相关

" " " " " " " "