Năm lời khuyên cho người chơi cược thấp để xây dựng ngân quỹ

Louise “lou045” Butler của partypoker đã thắng được hơn 560.000 đô la Mỹ từ các giải đấu poker trực tuyến và hiện đang là tay chơi nữ số một trong bảng xếp hạng poker trực tuyến Ireland. Louise đã viết bài báo chiến lược poker này để cung cấp cho bạn năm lời khuyên về cách xây dựng ngân quỹ nếu bạn là một người chơi giải đấu cược thấp.

win365casino Tôi bắt đầu chơi poker một cách nghiêm túc khoảng ba năm rưỡi trước. Vào thời điểm đó, tôi là một du khách ba lô nghèo khổ sống và làm việc ở Úc, không đủ khả năng bỏ nhiều tiền vào poker nên tôi quyết định gửi một khoản tiền 300 đô la vào tài khoản trực tuyến, cố gắng quản lý tài khoản ngân hàng của mình và làm nó tăng lên hàng ngày. Tôi biết bây giờ có rất nhiều người ở vị trí tương tự như tôi, vì vậy trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ một số lời khuyên về những việc cần làm/ không nên làm để xây dựng ngân quỹ lớn từ một khoản tiền gửi nhỏ và làm theo cách của bạn cho đến mức cược lớn hơn.

  1. Chọn các trò chơi của bạn một cách cẩn thận

Luôn nhớ chơi trong mức ngân quỹ của bạn nếu bạn không đủ khả năng để tải lại. Hãy chắc chắn rằng bạn kết hợp trong một số giải đấu nhỏ với các lĩnh vực lớn – điều này sẽ làm giảm phương sai và cho bạn cơ hội cải thiện trò chơi cuối của bạn nhanh hơn. Luôn luôn để ý các giải đấu có giá trị tốt – bất cứ điều gì có lớp phủ đều tuyệt vời! Hãy tránh các giải đấu với rake quá mức!

  1. Hãy chọn lọc về nội dung poker bạn đọc và xem, ngay cả khi bạn không có nhiều tiền để chi tiêu cho các khóa học / tài liệu học tập

Có rất nhiều nội dung chiến lược poker miễn phí và chi phí thấp có sẵn trực tuyến nhưng một số trong đó thực sự rất tệ. Hãy tìm kiếm các bài viết và video được thực hiện bởi những người chơi vẫn đang tích cực chơi poker và họ có giành được chiến thắng. Tiếp cận với những người chơi tốt hơn và yêu cầu họ hướng bạn đến nội dung chi phí thấp nếu bạn gặp khó khăn. Tất nhiên, cũng hãy theo dõi blog partypoker nơi các thành viên nhóm Partypoker thường cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về chiến lược của họ.

  1. Khi ngân quỹ của bạn phát triển, hãy thỉnh thoảng chọn mức buy-in tốt hơn

Một cách tốt để làm điều này là bằng cách chơi các giải đấu vệ tinh cho các sự kiện lớn hơn. Trò chơi lớn được bảo đảm 1 triệu đô la Mỹ tại partypoker cho bạn cơ hội tốt để giành chỗ cho các trò chơi lớn hơn. Khi bạn chơi với mức buy-in lớn hơn, bạn nên chơi ít bàn hơn, tập trung và cố gắng học hỏi từ những gì người chơi giỏi hơn đang làm. Giữ tâm trí cởi mở và đừng giải định những bước di chuyển mà bạn không hiểu là cá. Nếu bạn thấy một người chơi chiến thắng giỏi làm điều gì đó kỳ lạ, hãy cố gắng tìm hiểu tại sao người chơi có thể thực hiện động tác đó; điều tra nó và học hỏi từ nó. Giữ một tâm trí cởi mở và nhận ra bạn có nhiều điều để học là, theo tôi, chìa khóa để thành công!

  1. Khi ngân quỹ phát triển đầu tư thời gian và tiền bạc để cải thiện trò chơi của bạn.

Điều hối tiếc lớn nhất của tôi trong vài năm qua là đã chậm đầu tư tiền vào phần mềm và khóa học như thế nào. Điều hối tiếc lớn thứ hai của tôi là chơi quá nhiều và học quá ít. Tôi rơi vào cái bẫy mà rất nhiều người chiến thắng mức cược thấp rơi vào đó tôi có thể thoải mái đánh bại các giải đấu 11 và 22 đô la Mỹ để tôi có thể tải lên nhiều bàn và chuyển sang chế độ lái tự động. Đây không phải là cách tốt nhất để cải thiện như một người chơi và nó chắc chắn không dạy cho bạn cách giành chiến thắng trước những người chơi tốt hơn. Điều quan trọng là dành một số tiền trong ngân quỹ ngày càng tăng và thời gian của bạn để nghiên cứu và cải thiện trò chơi của mình. Bạn phải đầu tư tiền vào các khóa học, phần mềm, vv để trở thành một người chơi tốt hơn và thành công lâu dài.

  1. Hãy tận hưởng

Poker là một trò chơi được cho là đầy thử thách, bổ ích và vui vẻ. Hãy nhớ điều này và đừng quá khó khăn với bản thân khi bạn đang ở trong tình trạng suy sụp và tận hưởng sự thăng trầm mà không vượt lên chính mình.

发表评论

邮箱地址不会被公开。 必填项已用*标注

相关

" " " " " " " "