Hướng dẫn về Trò chơi Blackjack tại Rival Gaming Casino

Rival Gaming là một chuyên gia phần mềm sòng bạc thân thiện của Mỹ,  cấp phép trò chơi cho hơn 40 nhà điều hành sòng bạc trực tuyến trên toàn thế giới. Chúng được biết đến nhiều nhất với loạt máy đánh bạc trong dòng “iSlots”. Chúng kết hợp công nghệ máy đánh bạc với một câu chuyện hoặc cuộc phiêu lưu mà người chơi tiến hành. Bạn sẽ tìm thấy một số lượng nhỏ các trò chơi blackjack tại sòng bạc Rival Gaming. Một điều thực sự thích về những trò chơi này là chúng rất nhanh. Điều này là lý tưởng nếu bạn muốn có một phiên nhanh chóng, hoặc chỉ không muốn chờ đợi trong khi các quân bài được chia hoặc các cược được đặt.

Hướng dẫn này cung cấp cho bạn thông tin về Rival Gaming và đặc biệt là các trò chơi blackjack của họ. Trước hết sẽ đề cập đến lịch sử và nền tảng của công ty. Sau đó, bài viết sẽ lần lượt xem xét từng tựa game Blackjack trước khi tóm tắt các trò chơi khác có sẵn từ Rival.

Tổng quan về Rival Gaming

Rival Gaming là một công ty quốc tế thực sự. Chúng được thành lập bởi công dân Canada vào năm 2006, mặc dù có trụ sở tại Síp và được cấp phép từ quốc gia Caribbean thuộc Antilles của Hà Lan.

Có tổng cộng 150 trò chơi (và đang tăng dần) trong bộ sưu tập trò chơi, nhiều trò chơi tương thích với thiết bị di động. Rival sản xuất một hệ thống quản lý sòng bạc bespoke, xử lý tất cả các chi tiết tài khoản người chơi cũng như các trò chơi. Chúng chưa nổi tiếng như các nhà cung cấp phần mềm sòng bạc thân thiện khác của Mỹ như Real Time Gaming hoặc BetSoft, mặc dù đã có 40 sòng bạc sử dụng hệ thống của họ.

Trong khi iSlots là điểm trò chuyện chính của nhà phát triển phần mềm này, có rất nhiều tùy chọn trò chơi khác. Chúng bao gồm các trò chơi máy đánh bạc 5 và 3 cuộn, video poker, bingo và thẻ cào, và rất nhiều sự lựa chọn khi nói đến các trò chơi trên bàn.

Trò chơi Blackjack từ Rival Gaming

Bạn chỉ có 3 tựa game blackjack để lựa chọn tại sòng bạc này, và đây là những tựa game rất chuyên nghiệp. Cụm từ chính để mô tả chúng là ’nhanh chóng”. Tất cả mọi thứ từ chia bài đến giải quyết và đặt cược đều xảy ra ngay lập tức. Nếu bạn so sánh các trò chơi này với bất kỳ sòng bạc nào khác, bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt ngay lập tức.

Trò chơi chính được gọi đơn giản là Blackjack, đây là trò chơi tiêu chuẩn của Mỹ bao gồm peek cho Blackjack. Các cược tối thiểu và tối đa được đặt từ $ 1 đến $ 500. Không có cược phụ hoặc mánh lới quảng cáo khác với trò chơi này, đó là Blackjack đơn giản và hoàn toàn theo kiểu Mỹ.

Các biến thể máy tính khác là Blackjack nhiều bài. Đây thực chất là cùng một trò chơi với cùng đồ họa và cách chơi trò chơi, chỉ có điều nó cho phép bạn đặt cược tối đa 3 bài đối với một bài người chia bài đơn. Đây cũng là một trò chơi rất nhanh.

Bạn cũng có thể tìm thấy một trò chơi Blackjack mini tương thích với thiết bị di động sẽ thích ứng với kích thước màn hình của thiết bị. Một lần nữa, điều này được cung cấp dưới dạng một trò chơi Blackjack đơn giản của Hoa Kỳ mà không có cược phụ hoặc thay đổi khác.

Hy vọng sẽ có một số biến thể được cung cấp sớm từ nhà phát triển này. Có vẻ như công việc khó khăn đã được thực hiện trong việc phát triển các trò chơi cơ bản và đồ họa. Chắc chắn việc thêm một số quy tắc mới cho Tây Ban Nha 21, Pontoon hoặc Face-Up 21 không thể quá khó khăn từ đây.

Kiến thức Blackjack trực tuyếnSee more

发表评论

邮箱地址不会被公开。 必填项已用*标注

相关

" " " " " " " "