Hướng dẫn về phần mềm sòng bạc trực tuyến (Phần 3)

Aristocrat

Aristocrat đồng nghĩa với máy đánh bạc. Ngay cả những người có thể không nhận ra cái tên này đều chắc chắn biết một số trò chơi nổi tiếng thế giới của họ. Các tựa game như Queen of the Nile, Where’s the Gold và 5 Dragons là một trong những trò chơi phổ biến nhất, được cung cấp tại cả sòng bạc trực tuyến và sòng bạc truyền thống.

Những người chơi Aussies có mối liên hệ với các trò chơi Aristocrat đi sâu hơn đơn giản là tình yêu dành cho đồ họa tuyệt vời, chủ đề thú vị và nhân vật quyến rũ.

IGT

Với tên chính thức được mọi người biết đến là Interactive Gaming Technology, IGT đã thiết kế các máy đánh bạc từ rất lâu, thậm chí trước cả sự tồn tại của sòng bạc trực tuyến! Sau đó, vào năm 2005, IGT đã mua thương hiệu WagerWorks và chính thức bước vào thế giới của sòng bạc trực tuyến. Với sự pha trộn độc đáo giữa các kết nối kinh doanh trong thế giới thực và hàng thập kỷ kinh nghiệm, IGT là một nhà điều hành sòng bạc rất nghiêm túc.

IGT cung cấp mọi thứ mà bạn có thể hy vọng ở một phần mềm trực tuyến. Từ phát sóng trực tuyến, phần mềm không cần tải xuống cho đến các tùy chọn đánh bạc trên thiết bị di động, tất cả công nghệ mới nhất đều được họ cung cấp. Tuy nhiên, sức mạnh lớn nhất của IGT phải liên quan đến chất lượng trò chơi của họ. Chúng tuyệt đẹp, từ góc độ kỹ thuật, và họ cũng liên kết với tất cả các nhượng quyền thương mại lớn trong kinh doanh, như Monopoly và Wheel of Fortune!

发表评论

邮箱地址不会被公开。 必填项已用*标注

相关

" " " " " " " "