Hướng dẫn về phần mềm sòng bạc trực tuyến (Phần 2)

Playtech

Mặc dù không tồn tại lâu như Microgaming, Playtech cung cấp một số tính năng độc đáo nhất của tất cả các phần mềm sòng bạc và đã có nhiều tiến bộ đặc biệt trong ngành. Hỗ trợ đồ họa chất lượng cao cộng hưởng với Vegas Tech, các nhà phát triển tại Playtech tập trung công việc của họ vào việc tối ưu hóa khả năng chơi và sự hài lòng cho người chơi trò chơi trên bàn, người phát triển trải nghiệm theo phong cách Vegas.

Hiện tại, Playtech là công ty phần mềm duy nhất hỗ trợ người chia bài trực tiếp cho các trò chơi trên bàn của họ thông qua webcam, thêm vào đó là kích thước thời gian thực cá nhân mà nhiều game thủ thích xem. Phần mềm Playtech không chỉ mang đến cho bạn trải nghiệm chơi trò chơi trực tuyến, nó còn mang đến cho bạn cuộc sống chơi game mà bạn chỉ có thể tưởng tượng, như thể bạn thực sự ở đó trên bàn, đối mặt với người chơi và người chia bài để kiếm tiền thật.

Microgaming

Kể từ khi bắt đầu ra mắt Microgaming vào năm 1994, phần mềm này đã phát triển trên thị trường chơi sòng bạc trực tuyến, chỉ mới phát hành bộ phần mềm Microgaming phát hành Viper vào tháng 1 năm 2004. Mỗi sòng bạc được cung cấp bởi phần mềm Microgaming Viper đều có một số phần thưởng và lợi ích, chẳng hạn như như chơi tự động và trợ giúp trò chơi mở rộng.

Một số tính năng khác bao gồm thống kê trò chơi và giao diện chiến lược, cho phép người chơi thiết lập chiến lược trò chơi đồng thời quan tâm đến những thứ khác, trực tuyến hoặc trong cuộc sống thực. Một lần nữa, chơi tự động đã trở thành một tính năng tiện dụng cho nhiều dạng phần mềm, đặc biệt là Microgaming.

发表评论

邮箱地址不会被公开。 必填项已用*标注

相关

" " " " " " " "