Hướng dẫn chơi máy đánh bạc video: phương sai / biến động là gì?

Phương sai và khái niệm song sinh của nó, biến động đã tạo ra nhiều câu hỏi trong các cuộc trò chuyện một thời gian. Vì vậy, hãy ngồi lại, thư giãn và đọc về phần bổ sung mới nhất của chúng tôi vào các bài viết hướng dẫn về sòng bạc trực tuyến của chúng tôi về cách những cặp song sinh này có thể cướp bạn một cách mù quáng hoặc đưa bạn đi nghỉ nắng ở bất cứ đâu, kể cả Profitland. win365casino

Trước hết, phương sai và biến động là như nhau. Khi chúng ta nói về phương sai, chúng ta nói về sự biến động và ngược lại.

Một máy đánh bạc biến động như thế nào, phụ thuộc vào một số yếu tố:

– “Số lần đặt cược” tối đa bạn có thể giành được là bao nhiêu? (Lần đặt cược cao hơn = phương sai cao hơn)

– Tần suất các máy đánh bạc cung cấp cho bạn một vòng quay chiến thắng? (Thường xuyên hơn = phương sai thấp hơn)

– Số tiền trung bình bạn giành được trong một vòng quay chiến thắng là bao nhiêu? (Số tiền cao hơn = phương sai cao hơn)

Ví dụ: Một máy đánh bạc cung cấp cho bạn một chiến thắng tối đa 100 lần đặt cược của bạn. Trung bình, nó mang lại một vòng quay chiến thắng cứ sau 3 lần quay và chiến thắng đó thường là về đặt cược ban đầu của bạn. Đây sẽ là một máy đánh bạc phương sai thấp.

Máy đánh bạc phương sai thấp điển hình:

– Nhà vô địch của đường đua: 

Starburst.

– Motorhead.

– Space Wars

– Jack Hammer 2

– Frog Grog

Máy đánh bạc biến động cao, là máy đánh bạc cung cấp cho bạn chơi “rủi ro cao, phần thưởng cao”. Khả năng đặt cược ít nhất 1000 lần, một vòng quay chiến thắng không quá thường xuyên, nhưng khi nó đạt được, thực sự tuyệt vời. Đó sẽ là một máy đánh bạc phương sai cao, hoặc rất dễ biến động.

Máy đánh bạc phương sai cao điển hình:

  • Dead or Alive.
  • Mega Joker.
  • Book of Dead.
  • Break Da Bank Again.
  • Book of Ra. (most Novomatic slots are quite volatile)
  • Dragon Born or Queen of Riches.

Khi nào chơi máy đánh bạc phương sai thấp hay cao?

Skylined đã viết về nó trong một bài báo, bạn có thể đọc để hiểu chi tiết hơn. Về cơ bản, nếu bạn muốn chơi lớn hoặc đơn giản là nhanh chóng về nhà, hãy nhắm đến một phương sai cao hơn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chơi lâu hơn hoặc đặt cược tiền thưởng, các máy đánh bạc phương sai thấp hơn (với RTP cao) là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Thông thường bạn sẽ thấy những tay chơi phát sóng trực tiếp thường chơi các máy đánh bạc có độ biến động trung bình đến cao. Tại sao? Vì những trò chơi này mang đến nhiều hứng thú với họ. Nhiều “tiềm năng” hơn và có “bản lề” lớn hơn!

Còn các trò chơi máy đánh bạc Jackpot thì sao? Các máy đánh bạc jackpot thường rơi vào loại “phương sai cao”. Với RTP thấp hơn đáng kể trong trò chơi cơ bản, nhưng tiềm năng giành được hàng triệu, tất cả đều thuộc về sở thích cá nhân có nên thưởng thức chúng hay không.

Chúng tôi hy vọng bài viết này mang đến những kiến thức bổ ích cho bạn! Nếu bạn có câu hỏi về phương sai / biến động, hãy cho chúng tôi biết nếu bài viết này hữu ích.

发表评论

邮箱地址不会被公开。 必填项已用*标注

相关

" " " " " " " "