Giới thiệu về Blackjack trực tuyến (Phần 7)

Câu hỏi thường gặp (tiếp)

Tôi cần phải có gì để có thể chơi blackjack trực tuyến?

Một máy tính hoặc thiết bị di động và kết nối internet là tất cả những gì bạn cần để bắt đầu. Bạn sẽ phải tải xuống phần mềm của sòng bạc hoặc cho người dùng Mac và iPhone, chơi tại sòng bạc blackjack trực tuyến cung cấp dựa trên web, không có nền tảng tải xuống.

Tôi có thể có phần mềm blackjack cho máy tính ở đâu?

Bạn sẽ có thể tải xuống phần mềm blackjack của mỗi sòng bạc trực tuyến tại trang web của sòng bạc đó. Nếu sau đó bạn muốn chơi ở một sòng bạc khác, bạn cũng phải tải xuống phần mềm của sòng bạc mới. Bạn cũng có thể chơi mà không cần tải xuống sòng bạc trực tuyến, nhưng bạn vẫn phải hoàn thành mẫu đăng ký người chơi trước. Đừng lo lắng, quá trình đăng ký miễn phí và chỉ mất vài phút.

Tôi có thể chơi blackjack trực tuyến miễn phí không?

Có, hầu hết các sòng bạc trực tuyến với các trò chơi bằng tiền thật cũng cung cấp các trò chơi blackjack trực tuyến miễn phí để bạn có thể làm quen với trò chơi, phát triển chiến lược của mình và vui chơi mà không gặp rủi ro. Tuy nhiên, mặc dù các trò chơi này trông, âm thanh và cảm giác giống như thật, bạn không thể giữ bất kỳ số tiền thắng nào chồng chất trong khi chơi cho vui.

Khi tôi “phá sản”/ burst, điều đó có nghĩa là gì?

Nếu tổng số quân bài của bạn vượt quá 21 thì bạn được cho phá sản và bài của bạn sẽ bị bỏ và đặt cược của bạn bị mất. Người chia bài cũng có thể phá sản trong các trường hợp tương tự.

Kiến thức Blackjack trực tuyếnSee more

发表评论

邮箱地址不会被公开。 必填项已用*标注

相关

" " " " " " " "