Giới thiệu về Blackjack trực tuyến (Phần 4)

Các biến thể Blackjack khác nhau (tiếp theo và hết)

Blackjack trực tiếp

Trong biến thể blackjack này, người chơi trực tuyến có thể tận hưởng trải nghiệm sòng bạc thực sự khi họ sẽ chơi với một người chia bài trực tiếp trong thời gian thực, thông qua liên kết video. Blackjack trực tiếp là một lựa chọn tuyệt vời cho những người thích chơi trò chơi trực tuyến vì sự tiện lợi của nó nhưng vẫn muốn trải nghiệm sự tương tác xã hội và cảm giác mạnh của một sòng bạc truyền thống.

Atlantic City

Bắt nguồn từ các sòng bạc có trụ sở tại Atlantic City, phiên bản blackjack này có các quy tắc hơi khác so với phiên bản gốc. Ví dụ, người chia bài có thể dừng khi có 17 điểm và họ cũng có thể nhìn xem họ có blackjack không. Người chơi cũng có thể tách bài của mình tối đa ba lần.

European Blackjack

Blackjack châu Âu là một phiên bản trò chơi blackjack khác chỉ sử dụng hai bộ bài. Không có quân bài lỗ nào trong biến thể châu Âu của trò chơi này. Cược gấp đôi cũng bị hạn chế. Trong blackjack châu Âu, người chơi chỉ có thể làm điều này nếu họ có bài 9, 10 hoặc 11 điểm, trong khi biến thể blackjack Mỹ, người chơi có thể cược gấp đôi bất cứ khi nào họ muốn.

Blackjack hoàn hảo

Biến thể này trong trò chơi blackjack bằng tiền thật cho phép người chơi đặt cược phụ vào việc họ hoặc người chia bài (hoặc cả hai) sẽ được chia hai lá bài giống nhau. Nếu hai quân bài đầu tiên là một cặp ‘hoàn hảo – có nghĩa là chúng là một đôi trong cùng chất – thì khoản thanh toán có thể lên tới 25:1.

Kiến thức Blackjack trực tuyếnSee more

发表评论

邮箱地址不会被公开。 必填项已用*标注

相关

" " " " " " " "