Đếm bài trong blackjack

Các hệ thống đếm bài – đặc biệt là kỹ thuật Hi-Lo – rất dễ thành thạo với điều kiện bạn phải dành thời gian thực hành. Đó là lý do tại sao chúng tôi đưa ra danh sách đề nghị các sòng bạc trực tuyến có thể chơi blackjack để bạn có thể thực hành đếm bài thoải mái ngay tại ngôi nhà của mình.

Lợi ích của việc sử dụng các kỹ thuật đếm bài là rất nhiều, trong đó ít nhất là một sự cải thiện đáng kể của tỷ lệ lợi nhuậnnhà cái sẽ giúp tăng tỷ lệ thắng của bạn trong chiến thắng.

Bạn có thể đã hoặc chưa nghe về các chiến lược đếm bài trong blackjack. Nếu bạn chưa nghe, hoặc nếu khái niệm đó cảm thấy nản chí với bạn theo bất kỳ cách nào, thì bạn đã tìm đúng chỗ. Trái với một số quan niệm sai lầm, việc đếm bài không dành riêng cho những thiên tài toán học hoặc những kẻ hoang dã ngốc nghếch. Trên thực tế, nó đơn giản như ghi nhớ giá trị của một quân bài, trong khi trừ hoặc thêm 1 hoặc 2 từ số mệnh giá đó khi mỗi quân bài blackjack được chia.

Cho dù bạn có biết hay không, bạn về cơ bản đã đếm bài khi bạn chơi blackjack. Nhờ quyết định xem bạn nên đánh hay dừng, quyết định của bạn dựa trên tổng số điểm các quân bài trước mặt bạn. Bằng cách tích cực tập trung vào việc đếm bài trong lúc chơi, bạn sẽ có lợi thế trong trò chơi.

Vì vậy, chính xác bạn bắt đầu từ đâu? Như đã đề cập trước đó, kỹ thuật đếm bài dễ nhất là hệ thống Hi-Lo. Trong hệ thống này, mọi quân bài được xử lý cho người chơi được gán một giá trị điểm cụ thể là +1, 0 hoặc -1. Các quân át và 10 được gán là -1, các quân bài 7, 8 và 9 được gán 0 và các quân bài 2, 3, 4, 5 và 6 được tính là +1.

Nếu một người chơi được chia 2 quân 4 và 9 (tức là +1, 0), thì tổng số điểm đang chạy hiện tại của bộ bài là +1. Bằng cách đếm số lượt mỗi người chơi như lần chia bài, bạn có thể nắm được tổng số điểm đã chạy của bộ bài. Vì vậy, nếu người chơi 1 có +1,0, người chơi 2 có + 1, -1, người chơi 3 có 0, +1 và quân bài mặt ngửa của đại lý là một quân át(-1), thì số lần chạy sẽ là +1.

Kiến thức Blackjack trực tuyếnSee more

发表评论

邮箱地址不会被公开。 必填项已用*标注

相关

" " " " " " " "