Chiến thuật chơi baccarat

Chiến thuật Baccarat

Một trò chơi đơn giản

Như mọi trò chơi bài, cược được đặt vào bài của nhà cái, hòa hoặc bài của người chơi. Trừ khi bạn thích chơi trò chơi roulette trực tuyến – trò chơi đặt cược vào các con số. Kiến thức này vẫn chưa đủ để giành được chiến thắng khi chơi baccarat. Các cá nhân cũng nên biết rằng trò chơi được chia từ một shoe, trong đó có 6 hoặc 8 bộ bài. Quy tắc cố định là đảm bảo cho một trò chơi hài hòa. Một trong những quy định này đặt cược là một quá trình không thể đảo ngược.

Để biết chiến lược, trước hết bạn nên biết về các quy tắc baccarat. Một số quân bài được chia trong khi những quân bài khác bị loại bỏ. Chúng sẽ được sử dụng một khi người chia bài xáo trộn tất cả chúng. Có tin đồn rằng những người biết các quân bài bị loại bỏ có thể dễ dàng tạo ra các chiến lược chiến thắng. Hai trong số các chuyên gia nổi tiếng nhất trong cờ bạc phản đối ý tưởng này: hệ thống đếm bài có thể được thiết kế nhưng chúng sẽ khó sử dụng. Peter Griffin và Edward Thorp tuyên bố rằng chiến lược này không hề thực tế. Griffin đã nghiên cứu đến mức kết luận rằng thu nhập hàng ngày của một fiddeems bài sẽ là 7 xu, giả sử anh ta sử dụng hệ thống.

Phép toán đơn giản

Tạo một hệ thống để giành chiến thắng baccarat là không thể. Giả sử không có quân bài lẻ trong gói, điều đó có nghĩa là người chơi có thể có tổng 5 quân. 0, 2,4,6,8 sẽ kích hoạt lợi thế 62%.

Đặt cược thuận lợi nhất đòi hỏi 7,8% của bất kỳ ngân quỹ nào. Giả sử ngân quỹ bắt đầu ở mức 50.000 đô la, người chơi có thể giành được 3.900 đô la. Tất nhiên, đây là trường hợp tốt nhất và hiếm như “răng của gà mái”.

Làm thế nào bạn có thể chiến thắng baccarat mà không cần xem các quân bài 8-13? Cơ hội gặp 8 lá bài chẵn ở cuối bộ bài cũng có thể như gặp chúng ở trên cùng. 416/256 = cơ hội cho một quân bài chẵn xuất hiện. Nhân 1,62 với kết quả của 415/255 và tiếp tục làm điều này cho đến khi bạn đạt 404/244. Cho dù có bao nhiêu phép tính mà một người thực hiện, kết quả sẽ chỉ ra như nhau: cơ hội gặp phải các tập hợp các quân bài chẵn là rất hiếm, chính xác là điều này xảy ra một lần trong mỗi 10.000 bài.

Tập trung vào hệ thống này sẽ tạo ra 24 đô la sau 100 bài. Nếu chúng tôi quy đổi thành giờ, người chơi có thể giành được 19 đô la mỗi giờ. Không ai nói rằng đây là một kết quả tồi tệ; chỉ có poker và blackjack mới sinh lời hơn nếu bạn so sánh về thu nhập.

Dễ học hơn là giải thích

Hệ thống thậm chí dễ học hơn là giải thích. Chúng tôi chỉ có thể cung cấp cho bạn những lời khuyên baccarat hữu ích. Bạn không cần phải là một thiên tài, trên thực tế tất cả mọi người có thể đếm tới 160, có thể áp dụng hệ thống này. Điều hấp dẫn duy nhất là rất ít người có 50.000 đô la để lãng phí vào baccarat.

Để tăng tỷ lệ cược, người ta có thể điều chỉnh hệ thống khi biết rằng gói chứa tất cả các quân bài chẵn. Điều này lần lượt là một sự xuất hiện thường xuyên hơn.

Chờ đợi để giành chiến thắng baccarat

Các quy tắc không buộc bạn phải chơi cho đến cuối trò chơi. Người chơi có thể vào và rời bất cứ khi nào họ muốn. Một số lợi nhuận từ sự linh hoạt và nhảy vào khi chắc chắn giành được baccarat. Chờ đợi thời điểm thích hợp là một chiến lược tốt, tuy nhiên người chơi nên tránh chờ đợi quá lâu. Kết quả có thể rất ấn tượng: nhảy vào quân số 8 sẽ vượt qua các quân bài chẵn và bạn sẽ ít phải chờ đợi để chơi cùng.

发表评论

邮箱地址不会被公开。 必填项已用*标注

相关

" " " " " " " "