Các cách thức gian lận của người chơi khi chơi poker trực tuyến – win365

Các cách thức gian lận của người chơi khi chơi poker trực tuyến

“Thế giới đó rất nguy hiểm.” Có lẽ bạn đã từng nghe câu nói đó trước đây. Tôi tin rằng ai đã từng đặt ra câu nói đó là đang đề cập đến thế giới poker. 

Trong khi một số người chơi không có ý định lừa đảo ai, thì có những người khác có mục đích duy nhất là lừa gạt người chơi khác và giành lấy pot cho mình theo những cách lệch lạc. Mặc dù hầu hết các trang web poker cố gắng hết sức để loại bỏ những người chơi này, một số người khá tháo vát và tự hào có rất nhiều công cụ cho phép họ gian lận mà không có phòng poker nào nhận ra.

Để đánh bại những loại người chơi này, điều tốt nhất bạn có thể làm là hiểu cách họ vận hành. Bài viết này, chúng tôi đề cập đến những cách thức họ có thể thực hiện gian lận để giúp bạn nhận ra.

Nhiều tài khoản

Tôi biết bạn có thể không làm điều đó hoặc không biết điều đó thậm chí có thể, nhưng một số người chơi tạo nhiều tài khoản trên các trang web poker. Mặc dù tất cả các trang web poker đều cau mày với hành động này, nhưng không ngăn chặn những người chơi này tiếp tục hành vi gian lận.

Bây giờ, mặc dù bạn có thể nghĩ rằng một người chơi tạo nhiều tài khoản chỉ là nguyên nhân gây lo ngại cho trang web poker, nhưng nó thực sự là một lý do gây đau đầu cho người chơi. Hãy tưởng tượng ai đó đang chơi tại một bàn trò chơi tiền mặt có hai hoặc nhiều tài khoản poker; thay vì chỉ nhìn thấy hai thẻ lỗ như mọi người khác, anh ta sẽ nhìn thấy bốn thẻ lỗ. Thêm vào đó, nếu một người chơi như vậy chơi trong các giải đấu trực tiếp như SNG, anh ta sẽ có “hai mạng” thay vì một như mọi người khác.

Điều này tạo ra lợi thế không công bằng!

Sử dụng poker bots

Theo chuyên gia poker win365, mặc dù một số người chơi vẫn chưa bị thuyết phục về sự tồn tại của bot trong phòng poker, nhưng có rất nhiều bằng chứng để khẳng định rằng người chơi thực sự có thể chơi với bots. Ví dụ, tại Đại học Alberta ở Canada, một bot poker có tên Polaris đã đánh bại một số chuyên gia poker ở các trò chơi tiền mặt có giới hạn cố định của Texas Hold’em.

Vấn đề với những kẻ gian lận chơi với bot là họ có lợi thế là đánh bại bạn ngay cả khi không tự di chuyển một ngón tay. Bots được lập trình để chơi mọị ván bài, đưa ra mọi quyết định và nếu cần, kẻ lừa đảo cung cấp thêm thông tin cho bot – tùy thuộc vào cách chơi diễn ra – để có cơ hội chiến thắng tốt hơn.

Không giống như bạn, bots không có cảm xúc, điều đó có nghĩa là nó không bao giờ mệt mỏi, không bị lay động hay tìm cách trả thù, và không bao giờ thể hiện.

Để xóa bỏ việc sử dụng bot trên trang web của họ, nhiều nền tảng poker trực tuyến như poker trực tuyến Spbo sử dụng một bộ cơ chế để phát hiện sự hiện diện của người chơi bot trên trang web của họ.

Bóng ma

Đây là tình huống trong đó một kẻ lừa đảo tìm kiếm sự giúp đỡ của một huấn luyện viên hoặc một người chơi chuyên nghiệp trong khi chơi tại một bàn poker. Nhờ sự ra đời của các công cụ công nghệ như Teamviewer và Skype, nhiều người chơi bài xì phé trực tuyến ghi lại màn hình bài xì phé của họ và gửi cho huấn luyện viên ma của họ để ông có thể giúp họ đưa ra quyết định khó khăn.

Đối với một đối thủ của loại người chơi này, gần như không thể giành được bất kỳ khoản tiền nào vì bạn không chỉ chơi với một người ở cấp độ của bạn mà còn chống lại các chuyên gia.

Thông đồng

Trong khi những kẻ lừa đảo bóng ma tìm kiếm sự giúp đỡ từ bên ngoài, những kẻ lừa đảo thông đồng tìm kiếm nó từ bên trong. Trong phương pháp gian lận này, hai hoặc nhiều người chơi kết hợp các nỗ lực của họ, mà không có người còn lại biết để họ có thể kiếm được lợi ích tài chính lớn và chia sẻ phần thưởng giữa họ.

Khi người chơi poker trực tuyến thông đồng, họ chia sẻ các thẻ lỗ của mình với nhau, cũng như các chiến lược chơi dự định của họ thông qua điện thoại, Skype, hoặc công cụ nhắn tin tức thời khác.

Gian lận thẻ lỗ

Gian lận thẻ lỗ là một trong những loại gian lận tồi tệ nhất mặc dù, rất may, một trong những loại hiếm nhất. Một kẻ gian lận thẻ lỗ là người có thể chơi hoàn hảo với chúng tôi vì họ có quyền truy cập vào thẻ lỗ của chúng tôi. Có lẽ có ba cách chính điều này có thể xảy ra:

  • Một cửa hậu trong chính máy khách poker. Đặc biệt trong trường hợp một nhân viên tham nhũng hoặc bất mãn có thể truy cập thông tin nội bộ.
  • Một khai thác được đặt trên máy tính của người chơi trên máy tính của hacker. Một con ngựa trojan gửi thông tin thẻ lỗ.
  • Một cuộc tấn công kỹ thuật xã hội liên quan đến phần mềm chia sẻ màn hình.

发表评论

邮箱地址不会被公开。 必填项已用*标注

相关

" " " " " " " "