5 lời khuyên cho trò chơi Poker trực tuyến đầu tiên của bạn

Đối với người mới, poker trực tuyến có thể là một điều rất đáng sợ. Có thể bạn biết bài poker của mình, và đã sẵn sàng chiến lược chơi bài, nhưng đó là trong các sòng bạc trên đất liền. Điều cuối cùng bạn muốn làm là mất kết nối internet, vì vậy có thể đó là mẹo thứ sáu chưa được nói cho tất cả những người chơi mới làm quen với trò chơi poker trực tuyến: đảm bảo bạn có kết nối mạnh và tất cả phần mềm của bạn đều được cập nhật.

  1. Bắt đầu với các tùy chọn miễn phí

Sử dụng các tùy chọn chơi miễn phí như giải miễn phí và chơi poker bằng tiền với bạn bè trong kịch bản đêm poker. k8vina07.win365good.com… và những trang web khác đều cung cấp các trò chơi miễn phí trên trang web của họ.

Bằng cách sử dụng các tùy chọn miễn phí này, bạn có thể chắc chắn rằng mình đã luyện tập tốt và không phung phí tiền quá nhanh trước khi chuyển sang các tùy chọn giải đấu trả tiền để chơi.

  1. Biết bạn cần phải đi đâu

Đưa ra lựa chọn tốt về phòng poker. Không phải mọi phòng poker đều giống nhau, và một số thậm chí có nhiều người chơi giải trí hơn những người khác. Bạn cũng có thể bắt đầu chơi một bàn duy nhất.

Tin tốt là bạn có sự lựa chọn. Tin xấu là bạn cũng có lựa chọn. Khi chọn phòng poker, tốt nhất bạn nên xem xét tiền thưởng và chương trình VIP dành cho khách hàng trung thành, tính bảo mật, lưu lượng và các trò chơi được cung cấp, cũng như các tính năng và chức năng của phần mềm.

Mức cược, kích thước và dịch vụ giải thưởng khác nhau cho mỗi phòng poker. Đảm bảo không áp đảo bản thân với mức cung cấp quá cao, một mức mà bạn có thể không bao giờ đạt được. Hãy chắc chắn rằng trò chơi bạn sắp chơi được trải đều trong phòng poker mà bạn quyết định và trò chơi đó được quản lý tốt, hoặc, nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó đặc biệt ít được tìm thấy trong thế giới poker.

Ngoài ra, bạn sẽ muốn chắc chắn rằng phòng poker của bạn có phần mềm cập nhật nhất và sẽ có các tính năng bạn muốn, như tự động nạp tiền, chỗ ngồi ưa thích, tự động đổi mới và các phần mềm khác.

Trang web của chúng tôi cung cấp các trang web poker trực tuyến hợp pháp tốt nhất được xếp hạng và chia nhỏ bằng phần mềm, chương trình khuyến mãi và hơn thế nữa, với các đánh giá chuyên sâu về từng trang web.

  1. Hiểu các loại trò chơi

Điều tuyệt vời khi lên mạng là thế giới đều nằm trong tay bạn. Bạn có quyền truy cập vào rất nhiều loại giải đấu khác nhau – giải đấu nhiều bàn, Sit & Go, Spin & Go, trò chơi tiền mặt, các giải đấu vệ tinh và hơn thế nữa!

Có một số cách để chơi các trò chơi No-limit hold’em, bao gồm cả trò chơi vòng tròn (trò chơi ở bàn chín hoặc 10 bài với tốc độ chậm hơn và cách chơi poker chặt chẽ hơn), trò chơi bài ngắn (trò chơi sáu bài với tốc độ nhanh hơn và cách chơi hung hăng hơn) và đối đầu (hai người chơi có tham gia mọi bài và cách thức chơi hiếu chiến hơn). Hai loại cuối cùng giúp bạn tham gia vào trò chơi nhiều hơn và do đó bạn chơi có tỷ lệ bài cao hơn.

Bạn cũng có thể thử sức mình với các trò chơi tiền mặt và các giải đấu nhiều bàn. Blinds và antes trong trò chơi tiền mặt không thay đổi và bạn có thể mua lại nếu bạn phá sản. Tuy nhiên, các giải đấu không có giới hạn sẽ năng động hơn, cho phép hoàn toàn ngược lại với các trò chơi tiền mặt (trừ khi giải đấu quy định cụ thể đó là một giải đấu có thể mua lại hoặc tham gia lại, nhưng ngay cả những giải đấu chuyển sang đóng băng tại một số điểm để không cho phép cơ hội thứ hai ).

Định dạng Sit & Go tương tự như các giải đấu nhiều bàn thông thường, nhưng chúng không được lên lịch với thời gian bắt đầu cụ thể. Họ bắt đầu khi một số lượng người chơi nhất định tham gia giải đấu. Chúng thường được chơi dưới dạng các giải đấu bàn đơn, nhưng thỉnh thoảng có giải đấu Sit & Go nhiều bàn.

Một loại trò chơi khác, định dạng Spin & Go, có nhóm giải thưởng được chỉ định ngẫu nhiên và có thể giúp bạn mua hàng nghìn lần và nếu bạn may mắn, có thể tăng số tiền trong quỹ của mình trong vài phút.

Các giải đấu vệ tinh cho phép người chơi  mang đến cho mình quyền truy cập vào các giải đấu poker lớn như một vòng loại với chi phí nhỏ hơn. Kiểu chơi này thường sẽ có kích thước trường lớn hơn và các gói được đảm bảo hơn. Nó cũng chủ yếu dựa trên sự sống còn, khiến người chơi tập trung vào việc tích lũy chip và tìm ra những gì có thể để giành giải thưởng.

  1. Hiểu các loại tiền thưởng khác nhau

Mỗi phòng poker trực tuyến cung cấp một số loại tiền thưởng cho khách hàng mới đăng ký tài khoản với họ. Mặc dù quy mô và điều kiện nhận các khoản thưởng đó khác nhau, hầu hết chỉ yêu cầu một khoản tiền gửi và sẽ cung cấp cho bạn một phần thưởng dựa trên quy mô của khoản tiền gửi.

Mỗi phần thưởng yêu cầu một số loại yêu cầu phải đáp ứng, cụ thể là những yêu cầu phức tạp bạn phải đáp ứng trước khi bạn được phép rút tiền được thêm vào tài khoản của mình. Phần thưởng phổ biến là phần thưởng “chơi qua”, điều này buộc bạn phải sử dụng số tiền thưởng một số lần nhất định trước khi bạn có thể rút tiền.

Thậm chí, có một số phòng poker cung cấp tiền thưởng mà không cần tiền gửi.

  1. Chơi một cách thông minh

Biết tiền của bạn đang đi đâu và tìm hiểu cách dễ nhất để gửi tiền vào phòng poker. Ngoài ra, nếu bạn thực sự không chắc chắn về điều đó, hãy bắt đầu với poker mức cược thấp để dễ dàng tham gia và đảm bảo những gì bạn đã chọn là một tùy chọn an toàn.

Khi xác định nơi gửi tiền của bạn, hãy chú ý đến việc 888poker và PokerStars chấp nhận Visa và Mastercard khá liền mạch (cùng với William Hill ở vị trí thứ ba trong danh sách của chúng tôi), nhưng không phải tất cả các trang web đều chấp nhận thẻ tín dụng. Đối với một số người, việc xử lý qua điện thoại sẽ dễ dàng hơn để họ có thể xác minh danh tính của bạn.

Các phương thức gửi tiền khác bao gồm NETELLER, một giải pháp thanh toán chơi trò chơi trực tuyến, cho phép bạn chuyển tiền đến và từ tài khoản ngân hàng cá nhân và các trang web poker của bạn. Đây là phương thức thanh toán ưa thích của nhiều trang web và nó cũng cho phép bạn lấy thẻ ghi nợ NETELLER để rút tiền tại các máy ATM hoặc sử dụng tại các cửa hàng chấp nhận thẻ Mastercard. Bạn cũng có thể sử dụng Skrill, một trang web xử lý thanh toán tương tự PayPal. Phương pháp này là thuận lợi vì các khoản tiền gửi này có xu hướng đi qua nhanh hơn và rút tiền dễ dàng hơn.

Một tùy chọn khác là séc điện tử (được chấp nhận bởi 888poker, PokerStars và William Hill Poker) – được xử lý theo cách tương tự như kiểm tra thực tế – đôi khi có thể bị vô hiệu hóa trên các trang web, nhưng cho phép gửi tiền được ủy quyền sau khi rút tiền điện tử từ tài khoản kiểm tra của bạn mà không phải trả phí . Việc rút tiền thường mất một thời gian.

Một số trang web bị mất phí rút tiền. Rất ít phòng poker trực tuyến có sẵn để chơi mà không cần tiền đặt cọc hoặc chấp nhận ATM trả trước.

Trong một lưu ý liên quan, việc quản lý ngân quỹ là cực kỳ  quan trọng. Biết bạn có thể đủ khả năng để mất bao nhiêu và chỉ sử dụng số tiền đó.

Quan trọng nhất, bạn chơi để tìm kiếm niềm vui! Trò chơi poker trực tuyến cung cấp cho bạn cơ hội để thử các loại trò chơi khác nhau và tìm ra những trò chơi mà bạn thích nhất!

发表评论

邮箱地址不会被公开。 必填项已用*标注

相关

" " " " " " " "