365win Cristiano Ronaldo thảo luận về khả năng chuyển đến Manchester United

Cristiano Ronaldo được cho là đang đàm phán với Manchester United về một thỏa thuận tiềm năng với Quỷ đỏ. Theo báo cáo của Tuttoweb, đôi bên đang cân nhắc khả năng có một động thái lớn khi kỳ chuyển nhượng mùa hè mở cửa. Chi tiết xin xem bài báo cáo được 365win chia sẻ dưới đây

365win Cristiano Ronaldo thảo luận về khả năng chuyển đến Manchester United

Cristiano Ronaldo được cho là đang đàm phán với Manchester United về một thỏa thuận tiềm năng với Quỷ đỏ. Theo báo cáo của Tuttoweb, đôi bên đang cân nhắc khả năng có một động thái lớn khi kỳ chuyển nhượng mùa hè mở cửa.

Báo cáo cho thấy Manchester United đang đàm phán về một hợp đồng hai năm cho tuyển thủ Bồ Đào Nha nhưng chỉ khi anh ấy đồng ý giảm lương. Người đại diện của Cristiano Ronaldo, Jorge Mendes được cho là đã liên hệ với Real Madrid, Manchester United và PSG, nhưng chỉ có Ole Gunnar Solskjaer là người phản hồi tích cực.

Cristiano Ronaldo đang có phong độ tốt cho Juventus trong mùa giải này, ghi 32 bàn trên mọi đấu trường 365win chỉ sau 39 trận. Tuy nhiên, các nhà ĐKVĐ Serie A đã có lúc lúng túng và sự mâu thuẫn này đã khiến họ tụt dốc trong cuộc đua giành chức vô địch Serie A lần thứ 10.

Cũng có khả năng gã khổng lồ thành Turin không đảm bảo suất tham dự UEFA Champions League trong nhiệm kỳ tới.

Về phần Manchester United đang có phong độ tốt kể từ đầu năm. Mặc dù họ không thể vô địch Premier League, nhưng Quỷ đỏ đã sẵn sàng cho vị trí thứ hai.

Bây giờ họ có thể chuyển sự chú ý vào việc củng cố đội hình trước mùa giải 365win tới. Cristiano Ronaldo được cho là có thể cải thiện đội hình Manchester United nhưng vẫn còn phải xem liệu thỏa thuận cho cầu thủ này có thành hiện thực hay không

Liệu có hợp lý khi Manchester United ra giá cho Cristiano Ronaldo?

Cristiano Ronaldo might not adapt to Manchester United
Cristiano Ronaldo có thể không thích nghi với phong cách chơi bóng của Manchester United.

Cristiano Ronaldo đã trải qua sáu năm tuyệt vời trong màu áo Manchester United. Do đó, cũng như khả năng thị trường toàn cầu của anh ấy, khả năng trở lại Old Trafford chắc chắn sẽ thúc đẩy danh mục đầu tư của câu lạc bộ 365win .

Tuy nhiên, những câu hỏi hóc búa phải được đặt ra là vai trò của anh ấy trong đội sẽ như thế nào trước khi bất kỳ động thái nào bị trừng phạt. Cristiano Ronaldo vẫn là một cầu thủ xuất sắc ở tuổi 36. Tuy nhiên, không thể lập luận rằng anh ta không còn sức mạnh tự nhiên như trước đây nữa.

Đội hình hiện tại của Manchester United không có đủ nhân sự cần thiết để phát huy những gì tốt nhất của cựu cầu thủ Real Madrid. Anh ấy cũng không bị loại khỏi thứ bóng đá phản công nhanh được Ole Gunnar Solskajer nhấn mạnh.

Trên đây là bài báo cáo được 365win chia sẻ về việc  Cristiano Ronaldo thảo luận về khả năng chuyển đến Manchester United, hi vọng bạn sẽ yêu thích nội dung bài viết. Hãy theo dõi 365win để không bỏ lỡ những thông tin thứ vị về thể thao và nhiều lĩnh vực khác nữa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Releated

" " " " " " " "