365win – Borussia Dortmund đặt giá yêu cầu của họ cho mục tiêu của Manchester United

Borussia Dortmund được cho là sẽ để Jadon Sancho ra đi vào mùa hè này nếu họ nhận được lời đề nghị trị giá 100 triệu euro, và Manchester United được cho là những người đi đầu để ký hợp đồng với anh ấy. Chi tiết xin xem bài báo cáo của 365win dưới đây

365win – Borussia Dortmund đặt giá yêu cầu của họ cho mục tiêu của Manchester United

Borussia Dortmund được cho là sẽ để Jadon Sancho ra đi vào mùa hè này nếu họ nhận được lời đề nghị trị giá 100 triệu euro, và Manchester United được cho là những người đi đầu để ký hợp đồng với anh ấy.

Tuyển thủ Anh đã được liên hệ rất nhiều với việc chuyển đến Manchester United vào mùa hè năm ngoái, nhưng Quỷ đỏ không sẵn lòng so sánh với mức giá yêu cầu 120 triệu euro của Dortmund.

Do tác động tài chính của Covid-19, Dortmund đã giảm giá chào bán của họ theo ESPN, khi họ tìm cách giữ lại Erling Haaland đang có nhu cầu.

Giám đốc thể thao của Dortmund, Michael Zorc đã tiết lộ rằng câu lạc bộ sẽ không cản đường Sancho nếu họ có được những gì họ muốn cho anh ấy vào mùa hè này.

“Năm ngoái, chúng tôi đã có một thỏa thuận với Sancho,” Zorc nói với 365win

365win – Manchester United là người đi đầu để ký hợp đồng với Jadon Sancho từ Borussia Dortmund


Jadon Sancho đã nằm trong tầm ngắm của Manchester United một thời gian, khi Quỷ đỏ tìm kiếm một cầu thủ chạy cánh phải để hoàn thành cuộc tấn công của họ.

Trong khi những cầu thủ như Marcus Rashford, Bruno Fernandes, Edinson Cavani và Anthony Martial đã hoàn thành tốt nhiệm vụ tấn công, thì vị trí chạy cánh phải cần một người có thể thể hiện ổn định.

Sự tiến bộ của Jadon Sancho tại Borussia Dortmund trong vài năm qua là khá ấn tượng và cầu thủ 21 tuổi có lẽ đã sẵn sàng cho việc trở lại Premier League.

Cầu thủ chạy cánh này khởi đầu chậm chạp trong mùa giải 365win này, nhưng đã thể hiện đúng màu sắc của mình vào năm 2021, và trở lại trong số các bàn thắng trước khi dính chấn thương cơ đáng tiếc.

Sau khi không thể ghi bàn trong 13 trận mở màn tại Bundesliga, Jadon Sancho đã ghi được sáu bàn sau mười trận, và kết hợp ăn ý với những cầu thủ như Erling Haaland và Marco Reus.

Kể từ khi đột phá ở Borussia Dortmund, Jadon Sancho đã ghi 46 bàn và cung cấp 62 đường kiến ​​tạo cho Die Schwarzgelben, và là một trong những cầu thủ chơi ổn định nhất.

Manchester United có thể làm được với Sancho trong đội của họ, và sự xuất hiện của anh ấy sẽ giúp họ hoàn thiện hơn và thu hẹp khoảng cách hơn nữa với đối thủ không đội trời chung Manchester City.

Trên đây là nội dung bài báo cáo Borussia Dortmund đặt giá yêu cầu của họ cho mục tiêu của Manchester United , những nội dung thể thao tiếp theo vẫn sẽ được 365win cập nhật thường xuyên. Hãy theo dõi kênh thông tin 365win để không bỏ lỡ những thông tin thú vị về thể thao và nhiều lĩnh vực khác nữa nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Releated

" " " " " " " "