365win 5 đội bóng lớn nhất và được ủng hộ nhiều nhất trên thế giới

Đâu là 5 đội bóng lớn được nhiều người ủng hộ nhất trên thế giới? Câu hỏi này đã được hỏi rất nhiều lần trước đây. Nó đã gây ra các cuộc tranh cãi từ bàn ăn tối gia đình và quán rượu cho đến các chương trình radio và chương trình người hâm mộ. Vậy đáp án câu hỏi trên là gì? Hãy cùng 365win tìm câu trả lời dưới đây

365win 5 Đội bóng lớn và được nhiều người ủng hộ nhất trên thế giới là những đội nào?

Câu hỏi này đã được rất nhiều người hỏi rất nhiều lần trước đây. Nó đã gây ra các cuộc tranh cãi từ bàn ăn tối gia đình và quán rượu cho đến các chương trình radio và chương trình người hâm mộ. Tuy nhiên, không ai có thể tìm thấy một đơn vị đo lường có thể chấp nhận được. Trong bài viết này, 365win đã sử dụng một số yếu tố và nguồn khác nhau, từ lượng người theo dõi trên mạng xã hội và doanh số bán áo đấu cho đến số doanh thu và giá trị tài chính của câu lạc bộ. Bạn có thể không đồng ý với những phát hiện này, nhưng có một điều chắc chắn là bóng đá là một tôn giáo thế giới và chúng ta sẽ phân tích sự nổi tiếng, giàu có và quyền lực của các câu lạc bộ. Bạn nghĩ ai là đội bóng lớn nhất thế giới? Hãy cùng tìm hiểu bên dưới. Bạn có thể xem các đội bóng giàu nhất thế giới tại đây hoặc bạn đã xem các sân vận động lớn nhất trên thế giới.

5 Arsenal


Theo dõi xã hội
Facebook 37,9 triệu
Instagram 18,4 triệu
Twitter 16,4 triệu
Doanh số bán áo sơ mi: 1 125 000 (2016)
Hợp đồng tài trợ áo đấu: 30 triệu bảng / năm
Tỷ lệ tham dự trận đấu trung bình: 59295/60432
Người hâm mộ trên toàn thế giới: 125 triệu
Doanh thu: 386 triệu bảng
Giá trị câu lạc bộ: 1,81 tỷ bảng

Đội bóng với biệt danh Pháo thủ
Biệt danh của những người khổng lồ nước Anh. Tuy nhiên, người hâm mộ thường gọi họ là Gooners, có nguồn gốc từ biệt danh ‘Pháo thủ’.

Arsenal, một trong những câu lạc bộ lớn nhất của bóng đá Anh và là câu lạc bộ thành công nhất ở London, Arsenal có hơn 62 triệu người theo dõi trên mạng xã hội và 125 triệu người hâm mộ trên toàn thế giới. Câu lạc bộ được định giá hơn 1,8 tỷ bảng với doanh thu 386 triệu bảng. Cổ đông lớn người Mỹ Stan Kroenke của câu lạc bộ đã phải nhận rất nhiều lời chỉ trích, với việc Arsenal là câu lạc bộ giàu thứ 6 trên thế giới, nhưng lại thiếu sự hậu thuẫn tài chính để phù hợp với tham vọng trong lịch sử gần đây.

Huấn luyện viên lâu năm Arsene Wenger đã ra đi sau 22 năm làm việc tại câu lạc bộ và câu lạc bộ đã trải qua một khoảng thời gian khó khăn. Nhưng với sự dẫn dắt của Mikel Arteta, người hâm mộ cũng như các chuyên gia đang nhìn Arsenal dưới một ánh sáng mới, với chức vô địch FA Cup đã có dưới tay anh ấy có thể đây là bình minh của một điều gì đó mới mẻ. Không ai có thể phủ nhận tầm cỡ của những cầu thủ mà anh ấy đã thu hút vào câu lạc bộ, chẳng hạn như Thierry Henry vĩ đại mọi thời đại và nhà vô địch World Cup của Đức, Mesut Ozil. Wenger trong thời của ông cũng tập hợp những kẻ bất khả chiến bại trong một mùa giải và tổng cộng 49 trận bất bại. Anh ấy đã giúp đưa Arsenal đến sân vận động 365win mới Emirates của họ và thực sự thúc đẩy Arsenal bước ra đấu trường toàn cầu, chứng kiến ​​họ tự mình hạ cánh ở vị trí thứ 5 trong danh sách.

4 Chelsea FC


Theo dõi xã hội
Facebook 48 triệu
Instagram 23,8 triệu
Twitter 15,2 triệu
Doanh số bán áo sơ mi: 1 650 000 (2016)
Hợp đồng tài trợ áo đấu: 40 triệu bảng / năm
Tỷ lệ tham dự trận đấu trung bình: 41429/41631
Người hâm mộ trên toàn thế giới: 145 triệu
Doanh thu: 443 triệu bảng
Giá trị câu lạc bộ: 2 tỷ bảng

Đội quân Áo Xanh The Blues
Biệt danh của gã khổng lồ nước Anh là The Blues. Câu lạc bộ được thành lập vào năm 1905 và thuộc sở hữu của tỷ phú người Nga Roman Abramovich.

Chelsea FC, lọt vào top 4 của danh sách, với giá trị kém hơn một chút so với đối thủ ở London của họ là Arsenal, nhưng kể từ khi Roman Abramovich đến câu lạc bộ vào năm 2003 và với anh ấy, hàng tỷ dầu mỏ của anh ấy đã giúp Chelsea vô địch Premier League và toàn cầu. bóng đá, với 145 triệu người hâm mộ trên toàn thế giới. Họ cũng đã có được hợp đồng tài trợ áo đấu béo bở thứ 2 trong lịch sử Premier League từ Yokohama với giá 40 triệu bảng / năm.

Với những cầu thủ như Didier Drogba, Frank Lampard và Eden Hazard trong những năm gần đây, Chelsea đã xây dựng nên một cỗ máy đáng gờm. Với một sân vận động mới trên đường chân trời và Roman không có dấu hiệu làm giảm tình yêu và chi tiêu của anh ấy cho Chelsea, họ chắc chắn sẽ tiếp tục mở rộng toàn cầu.

3 FC Barcelona

Theo dõi xã hội
Facebook 103 triệu
Instagram 90,4 triệu
Twitter 61 triệu
Doanh số bán áo sơ mi: 1 980 000 (2016)
Hợp đồng tài trợ áo đấu: 48 triệu bảng / năm
Tỷ lệ tham dự trận đấu trung bình: 62657/99354
Người hâm mộ trên toàn thế giới: ước tính 450 triệu
Doanh thu: 637 triệu bảng Anh
Giá trị câu lạc bộ: 3,11 tỷ bảng

Barca
Biệt danh của những gã khổng lồ Tây Ban Nha. Được thành lập vào năm 1899 bởi một nhóm các cầu thủ bóng đá Thụy Sĩ, Anh và Catalan.

Khi chúng tôi bước vào top 3, chúng tôi chắc chắn rằng hầu hết sẽ có thể đoán họ là ai. Nó chỉ là một câu hỏi về việc ai hoàn thành ở đâu. Barcelona là đội bóng Tây Ban Nha đầu tiên mà chúng tôi 365win thấy trong danh sách và đứng ở vị trí thứ 3. Không ai trong suy nghĩ đúng đắn của họ sẽ tranh luận rằng Barcelona không phải là một câu lạc bộ toàn cầu. Với giá trị gần 3 tỷ bảng đáng kinh ngạc và doanh thu hàng năm là 566 triệu bảng, câu lạc bộ thậm chí còn thấp nhất trong danh sách này.

Với 450 triệu người hâm mộ trên toàn thế giới và hơn 200 triệu người hâm mộ trên mạng xã hội, khả năng tiếp cận toàn cầu của Barcelona là rất ấn tượng.

Với những cầu thủ như Messi, Suarez và Iniesta đã trở thành thương hiệu toàn cầu, Barcelona và top 3 còn lại sẽ rất khó để vượt qua.

2. Real Madrid

Theo dõi xã hội
Facebook 110 triệu
Instagram 92,1 triệu
Twitter 57 triệu
Doanh số bán áo sơ mi: 2 290 000 (2016)
Hợp đồng tài trợ áo đấu: 61,5 triệu bảng / năm
Tỷ lệ tham dự trận đấu trung bình: 66204/81044
Người hâm mộ trên toàn thế giới: ước tính 350 triệu
Doanh thu: 693 triệu bảng
Giá trị câu lạc bộ: 3,28 tỷ bảng

Los Blancos
Biệt danh của những gã khổng lồ Tây Ban Nha. Được thành lập vào ngày 6 tháng 3 năm 1902 với tên gọi Câu lạc bộ bóng đá Madrid.

Đội bóng Tây Ban Nha thứ hai trong danh sách và xếp trước kình địch Barcelona, ​​đó là Real Madrid ở vị trí thứ 2. Với hơn 250 triệu người theo dõi trên mạng xã hội và cơ sở người hâm mộ trên toàn thế giới ước tính khoảng 350 triệu người, Los Blancos là một cường quốc thống trị bóng đá thế giới. Với giá trị gần 3,3 tỷ bảng và doanh thu đáng kinh ngạc 693 triệu bảng mỗi năm, Real Madrid tiếp tục mở rộng phạm vi hoạt động trên toàn cầu

Cristiano Ronaldo (hiện ở Juve) và sự kình địch của anh ấy với Lionel Messi là phép ẩn dụ hoàn hảo cho cuộc đấu trí diễn ra hàng năm giữa Real và Barca. Barcelona đã thống trị giải quốc nội trong những năm gần đây, nhưng Real đã chiến đấu trở lại với chức vô địch La Liga năm ngoái. Các cầu thủ và người hâm mộ đều bị thu hút bởi họ và ánh sáng rực rỡ là Madrid.

1 Manchester United

Theo dõi xã hội
Facebook 73,7 triệu
Instagram 37,3 triệu
Twitter 25 triệu
Doanh số bán áo sơ mi: 2 850 000 (trung bình trong 5 năm qua)
Hợp đồng tài trợ áo đấu: 47 triệu bảng / năm
Tỷ lệ tham dự trận đấu trung bình: 74994/75305
Người hâm mộ trên toàn thế giới: ước tính 650 triệu
Doanh thu: 590 triệu bảng
Giá trị câu lạc bộ: 3,1 tỷ bảng

Quỷ đỏ
Với biệt danh “Quỷ đỏ”, câu lạc bộ được thành lập với tên gọi Câu lạc bộ bóng đá Newton Heath LYR vào năm 1878, đổi tên thành Manchester United vào năm 1902 và chuyển đến sân vận động hiện tại, Old Trafford, vào năm 1910.

Manchester United, câu lạc bộ lớn nhất nước Anh, đứng ở vị trí số một, với tư cách là đội bóng lớn nhất và được ủng hộ nhiều nhất trên thế giới. Một cuộc khảo sát được thực hiện bởi câu lạc bộ cách đây vài năm cho biết Manchester United có hơn 650 triệu người hâm mộ trên toàn thế giới với các báo cáo gần đây ước tính lên tới 750 triệu.

Alex Ferguson là người có công trong việc xây dựng thành công và sự mở rộng toàn cầu của câu lạc bộ. Với lứa 92, họ đã có được thành công chưa từng có, với việc Ferguson giành được tổng cộng 38 danh hiệu trên cương vị huấn luyện viên. Với giá trị 3,1 tỷ bảng Anh, không ai có thể bàn cãi về phạm vi tiếp cận toàn cầu của Manchester United, từ Manchester đến Seoul, đến Cape Town và Alaska, bạn có thể tìm thấy những người hâm mộ United, nó thực sự đáng kinh ngạc với phạm vi mà câu lạc bộ có và chắc chắn là Trong tương lai gần, chúng ta chỉ có thể chứng kiến ​​hai câu lạc bộ đủ khả năng để loại United khỏi vị trí đầu bảng. Bạn nghĩ Manchester United xếp ở đâu trong Câu lạc bộ bóng đá giàu nhất thế giới.

Trên đây là bài chia sẻ về top 5 những đội bóng lớn và được nhiều người ủng hộ nhất trên thế giới. hi vọng những thông tin nãy sẽ có ích đối với bạn. Hãy theo dõi 365win nhiều hơn để cập nhật nhiều thông tin thú vị hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Releated

" " " " " " " "